Dungeon iDoll cho phép bạn triển khai chiến thuật đội hình vô hạn

Dungeon iDoll là tựa game Idle RPG mới nhất nơi bạn có thể tự xây dựng sáng tạo nên một đội hình anh hùng trong mơ và tham gia vào những thử thách hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2020 Giới thiệu game

Dungeon iDoll là tựa game Idle RPG mới nhất nơi bạn có thể tự xây dựng sáng tạo nên một đội hình anh hùng trong mơ và tham gia vào những thử thách hấp dẫn.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Dungeon iDoll được phát triển theo phong cách chiến đâu AFK, đồng nghĩa với việc người chơi chỉ việc xây dựng đội hình và những anh hùng của bạn sẽ tự động chiến đấu để kiếm phần thưởng như vàng cùng các nguyên vật liệu, vật phẩm khác cho quá trình tăng tiến.

Dungeon iDoll cho phép bạn triển khai chiến thuật đội hình vô hạn 0

Thậm chí kể cả khi offline, đội hình này cũng không hề lười biếng, trái lại cần mẫn cày cuốc giúp người chơi không bao giờ sợ thiếu nguồn nguyên liệu nâng cấp đội hình.

Với 42 anh hùng khác nhau, người chơi có nhiêu sự phối hợp, sắp xếp đội hình, tạo ra những chiến lược sáng tạo và hiệu quả. Bên cạnh đó còn có khoảng 100 kĩ năng cá nhân bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Last Valiant – Game thẻ tướng với đồ hoạ tinh tế và lối chơi cuốn hút

Dungeon iDoll cho phép bạn triển khai chiến thuật đội hình vô hạn 1

Dungeon iDoll Mobile còn mang đến đấu trường PVP tranh top với phạm vi toàn cầu. Bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng tranh tài xem đội hình của ai mạnh mẽ hơn để dần tiến liên đỉnh cao danh vọng, đứng đầu bảng xếp hạng.

Dungeon iDoll cho phép bạn triển khai chiến thuật đội hình vô hạn 2

Với thiết kế màn hình dọc hiện đại, các anh hùng với tạo hình cool ngầu được trang bị các thiết bị khoa học tân tiến, người chơi sẽ cùng đội quân anh hùng của mình đối mặt với các thế lực ác quỷ bóng tối, giải cứu thế giới.

Tải game Dungeon iDoll mobile cho Android IOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật