Hero Versus – Game đối kháng mang đến sự tự do trong cơ chế điều khiển

Theo đó chỉ bằng một ngón tay, người chơi Hero Versus cũng có thể kiểm soát nhân vật để tung ra những chiêu thức đẹp mắt, đầy tính cạnh tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Giới thiệu game

Theo đó chỉ bằng một ngón tay, người chơi Hero Versus cũng có thể kiểm soát nhân vật để tung ra những chiêu thức đẹp mắt, đầy tính cạnh tranh.

So với nhiều game đối kháng khác, Hero Versus thực sự có tính cạnh tranh và chiến lược. Game đã mang đến phương thức điều khiển mượt mà trên thiết bị di động – một điều mà bất kỳ game đối kháng nào muốn thành công cũng phải áp dụng.

Hero Versus - Game đối kháng mang đến sự tự do trong cơ chế điều khiển 0

Khi vào game, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều nhân vật để sử dụng. Mỗi nhân vật trong Hero Versus đều được thiết kế riêng biệt, sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhằm tạo cảm giác giải trí hết sức có thể.

Phần tuyệt vời và được đánh giá cao nhất trong Hero Versus chính là cơ chế điều khiển chiến đấu bằng cách sử dụng phía bên phải của màn hình. Chỉ cần chạm vào bất cứ đâu để tấn công và nhấn nhiều lần để thực hiện một kết hợp đơn giản.

Hero Versus - Game đối kháng mang đến sự tự do trong cơ chế điều khiển 1

Bạn cũng có thể vuốt hoặc vuốt và giữ theo bất kỳ hướng nào để thực hiện một đòn đánh chỉ định. Ở phía dưới màn hình là các nút ảo cho phép bạn thực hiện các động tác đặc biệt và có khoảng thời gian hồi chiêu nhất định.

Hero Versus - Game đối kháng mang đến sự tự do trong cơ chế điều khiển 2

Điều thú vị trong Hero Versus là kết hợp tấp cả những nút này để tạo ra chuỗi combo hoành tráng không kém gì một game đối kháng trên PC. Bạn có thể thử nghiệm và tìm ra tất cả các cách kết hợp cho dàn nhân vật trong game. Điều này cực kì chi tiết so với một game hoạt động bằng cách vuốt màn hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Citybattle: Virtual Earth – Game bắn súng MOBA đồ hoạ tươi mới và ấn tượng

Chính sự đa dạng, mới mẻ trong phong cách điều kiển và thi triển chiêu thức khiến Hero Versus trở nên khác biệt hơn rất nhiều so với bất kỳ game đối kháng nào trên nền tảng mobile.

Hero Versus - Game đối kháng mang đến sự tự do trong cơ chế điều khiển 3

Thậm chí nó còn khiến cho những trận đấu online PVP trở nên cực kì hấp dẫn và khó đoán khi hầu như bạn chỉ có thể dựa vào kỹ năng của mình để đánh bại đối phương.

Hero Versus thực sự là một tựa game đáng thử qua với những game thủ yêu thích dòng game đối kháng.

Tải game Hero Versus cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.thevs.co/download.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc