Hero of Many – Game Indie đáng trải nghiệm nhất trong mùa cách ly

Hero of Many là tựa game nhập vai hấp dẫn đã mê hoặc cộng đồng và giới chuyên gia ngay từ ngày đầu ra mắt trên PC-Console và mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Giới thiệu game

Hero of Many là tựa game nhập vai hấp dẫn đã mê hoặc cộng đồng và giới chuyên gia ngay từ ngày đầu ra mắt trên PC-Console và mobile.

Được phát triển bởi Trickster Arts, Hero of Many là tựa game nhập vai giải đố hấp dẫn mà bất kỳ game thủ khó tính nào cũng phải siêu lòng trước lối chơi đầy cảm hứng và đồ họa ấn tượng của game. Thậm chí Heroes of Many còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình từ lúc mới ra mắt và được xem là một trong những tựa game mobile hay nhất trong năm 2013 trên nền tảng Android.

Hero of Many - Game Indie đáng trải nghiệm nhất trong mùa cách ly 0

Láy cảm hứng từ Limbo và nhiều tựa game nổi tiếng khác như Another World , Heart of Darkness và Abe’s Oddyseey… Limbo đem đến trải nghiệm vô cùng khác biệt về đồ họa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí ngay từ khâu đổ bóng và phối màu, Hero of Many đã truyền tải vô cùng xuất sắc cốt truyện nhân vật thông qua nghệ thuật biến đổi môi trường xung quanh.

Hero of Many - Game Indie đáng trải nghiệm nhất trong mùa cách ly 1

Cốt truyện của Hero of Many khá đơn giản khi game thủ là một trong những chú cá trắng cuối cùng bị diệt chủng dưới bản năng xâm lược của những con cá đen. Và game thủ trong vai trò một người hùng cá trắng cuối cùng sẽ bắt đầu tìm kiếm và xây dựng một đội hình mới để phòng thủ, chiến đấu và sinh tồn với lũ cá đen hung hãn.

Hero of Many - Game Indie đáng trải nghiệm nhất trong mùa cách ly 2

Chính cốt truyện đơn giản lại vô tình trở thành điểm nhấn sáng giá của game, thậm chí lối chơi của game cũng không quá phức tạp khi game thủ sẽ chỉ huy và di chuyển bầy cá để vượt qua các chướng ngại vật để đến nơi an toàn. Trong quá trình di chuyển bạn sẽ phải giải một vài câu đố nhưng bằng cách điều động nhân lực hợp lý thì nhìn chung thử thách của game cũng không quá khó so với một số tựa game phiêu lưu mạo hiểm khác.

Hero of Many - Game Indie đáng trải nghiệm nhất trong mùa cách ly 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Hero of Many trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Tải về trên Stream

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp