Hero of Empire: Clash Kingdoms – Game thẻ bài RTS chiến đấu 1vs1

Hero of Empire: Clash Kingdoms dẫn dắt đội quân của mỗi người tham chiến trong trò chơi chiến đấu thẻ PVP giả tưởng vô cùng hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2020 Giới thiệu game

Hero of Empire: Clash Kingdoms dẫn dắt đội quân của mỗi người tham chiến trong trò chơi chiến đấu thẻ PVP giả tưởng vô cùng hoành tráng.

Thế giới giả tưởng trong Hero of Empire: Clash Kingdoms được thiết kế bằng các hình tượng quen thuộc nhưng theo một góc nhìn thẩm mỹ hài hước và độc đáo. Ở vùng đất đó, đế chế của bạn và những người chơi khác đang phát triển từng ngày. Nhưng cổng ma thuật được mở ra, Orc, Yêu tinh, Rồng, Pháp sư, … xuất hiện.

Hero of Empire: Clash Kingdoms - Game thẻ bài RTS chiến đấu 1vs1 0

Các đế chế bắt đầu lợi dụng sức mạnh đó để có được nhiều quyền lực hơn. Càng nhiều sức mạnh, càng có nhiều mối đe dọa đối với thế giới. Vì vậy mà cuộc chiến giữa các đế chế bắt đầu. Chỉ có kẻ mạnh nhất mới có thể ngăn chặn cuộc chiến này. Thế giới cần một Anh hùng – người có thể đánh bại các đế chế khác và lấy lại hòa bình.

Hero of Empire: Clash Kingdoms - Game thẻ bài RTS chiến đấu 1vs1 1

Người chơi sẽ xây dựng bộ bài hoàn mỹ của mình từ hàng tá thẻ bài: Thor, Gumiho, Rocket Tower, Fire Dragon, Jungle Witch, Goblin, Wizard, Sniper,…để tham gia vào các đấu trường 1v1, giành chiến thắng và chinh phục bảng xếp hạng toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Raid Boss: Học viện anh hùng diệt boss vô cùng đã tay

Để làm được điều đó, ngoài việc không ngừng thu thập, mở khóa nhiều thẻ bài mới, người chơi còn phải huấn luyện quân đội bằng cách nâng cấp các loại thẻ giúp tăng chỉ số của các anh hùng.

Hero of Empire: Clash Kingdoms - Game thẻ bài RTS chiến đấu 1vs1 2

Bên cạnh đó, bạn còn được phép tùy chỉnh bộ bài của mình trong Hero of Empire: Clash Kingdoms Mobile để thử nghiệm các chiến thuật chiến đấu khác nhau. Có 3 loại sàn chiến đấu và khi xây dựng sàn chiến đấu cần cân nhắc về việc lựa chọn thẻ dựa trên số liệu thống kê và vai trò của chúng trong đội hình, từ đó đưa ra cách kết hợp thẻ logic.

Hero of Empire: Clash Kingdoms - Game thẻ bài RTS chiến đấu 1vs1 3

Trong chiến đấu, nhiệm vụ của bạn là phá hủy lâu đài của kẻ thù đồng thời bảo vệ tòa tháp của mình. Bên nào phá hủy được lâu đài của đối phương trước sẽ giành chiến thắng. Vì vậy việc sử dụng đúng thẻ và chọn thời gian chuẩn xác sẽ giúp ích nhiều trong việc chống lại kẻ địch và tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Tải game Hero of Empire: Clash Kingdoms cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên