Hero of Aethric – Game nhập vai cổ điển đồ họa pixel kiểu cũ

Hero of Aethric mang đến hành trình khám phá thế giới mới, tận hưởng phong cách chiến đấu theo lượt và thu thập chiến lợi phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2022 Giới thiệu game

Hero of Aethric mang đến cho người chơi hành trình khám phá thế giới mới, tận hưởng phong cách chiến đấu theo lượt và thu thập chiến lợi phẩm.

Trong game Hero of Aethric, người chơi sẽ xây dựng thị trấn làm căn cứ và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong một thế giới thủ công. Bạn sẽ được khám phá câu chuyện về một vùng đất đã sụp đổ, mở khóa các lớp nhân vật mới và trở thành Anh hùng của Aethric. Với các bản cập nhật mới hàng tháng, người chơi sẽ được đồng hành cùng sự phát triển và thay đổi của vùng đất này theo thời gian. Sẽ có những nhiệm vụ, sự kiện và tính năng mới được khai mở liên tục cho người chơi chinh phục.

Hero of Aethric - Game nhập vai cổ điển đồ họa pixel kiểu cũ 0

Game Hero of Aethric sở hữu hệ thống class đa dạng với những kỹ năng độc đáo. Bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một pháp sư, chiến binh,… tuy nhiên con đường sau này sẽ do chính bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, trong suốt hành trình người chơi sẽ tích lũy được nhiều chiến lợi phẩm, bạn sẽ phải kết hợp các loại áo giáp, vũ khí và phép thuật một cách hoàn hảo để trở nên mạnh mẽ đủ hạ gục các kẻ thù. Mọi lựa chọn của bạn sẽ biến đổi nhân vật theo cách chơi mà bạn mong muốn.

Hero of Aethric - Game nhập vai cổ điển đồ họa pixel kiểu cũ 1

Bạn cũng sẽ không cô đơn trong hành trình phiêu lưu này, ngoài những nhiệm vụ đơn, người chơi còn có thể lập nhóm với bạn bè. Bạn có thể lựa chọn khiêu chiến hầm ngục với nhóm của bạn, cũng có thể tham gia săn, gia nhập Bang hội để tận hưởng nhiều nội dung chiến đấu độc đáo hơn nữa.

Hero of Aethric - Game nhập vai cổ điển đồ họa pixel kiểu cũ 2
Hero of Aethric - Game nhập vai cổ điển đồ họa pixel kiểu cũ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Valorium – Tham gia vào những trận đấu gay cấn ở một Thế Giới giả tưởng ấn tượng

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Tăng cấp nhân vật để mở khóa hơn 50 class khác nhau.
+ Phong cách nghệ thuật pixel gợi nhớ đến những game cổ điển.
+ Gameplay phong phú: nhiệm vụ cốt truyện, phó bản, World Raids, Bang Hội, Đấu Trường,…
+ Cách xây dựng nhân vật đa dạng và tự do.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp