Hero Knight – Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh

Sử dụng đồ họa 8 bit cổ điển với nhiều màu sắc sinh động và cốt truyện đơn giản, Hero Knight đưa người chơi tìm về ký ức của dòng game đi cảnh khi xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Giới thiệu game

Sử dụng đồ họa 8 bit cổ điển với nhiều màu sắc sinh động và cốt truyện đơn giản, Hero Knight đưa người chơi tìm về ký ức của dòng game đi cảnh khi xưa.

Tham gia vào Hero Knight, người chơi sẽ vào vai anh hùng chiến đấu chống lại bọn quỷ xâm lược quê hương. Với cốt truyện đơn giản, lối chơi không khó tiếp cận, người chơi không phải suy nghĩ gì nhiều mà chỉ việc cầm vũ khí lên và chiến đấu.

Hero Knight - Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh 0

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng bộ phím ảo được sắp xếp ngang dưới màn hình rất thuận tiện và đơn giản. Trong quá trình chiến đấu, người chơi đồng thời nâng cấp nhân vật, thu thập thêm vàng và kim cương. Bên cạnh đó là tăng cường các chỉ số, mua thêm hoặc thu thập các trang thiết bị cho anh hùng của mình.

Hero Knight - Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh 1

Sở hữu đầy đủ những yếu tố nhập vai quen thuộc khiến cho Hero Knight trở nên hấp dẫn và có nhiều thứ để làm hơn so với lối chơi đi cảnh chặt chém thông thường.

Hero Knight - Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh 2

Ngoài những đòn tấn công thường, người chơi còn có thể mở khóa những kỹ năng mới mẻ như lửa, băng, điện, sét, và thậm chí còn có thể hấp thu sức mạnh của những con boss ẩn và biến hình thành dạng thức mạnh mẽ hơn.

Hero Knight - Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Rescue Kitten: Rope Puzzle – Game giải đố thú vị của một team dev Việt

Tất cả nhân vật trong trò chơi này đều được tạo hình dưới dạng 8 bit và 16 bit nhiều màu sắc. Tuy vậy, nó không hề khó nhìn mà dụng ý của nhà phát triển là để gợi nhớ đến những tựa game đi cảnh 8bit trong quá khứ.

Hero Knight - Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh 4

Có thể nói là Hero Knight không có quá nhiều điều mới mẻ, từ cơ chế chiến đấu cho đến sắp xếp bối cảnh màn chơi. Tuy vậy với những ai đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng để giải trí thì Hero Knight là lựa chọn khá tuyệt đấy!

Hero Knight - Tựa game dành cho những tín đồ của dòng game đi cảnh 5

Tải game Hero Knight cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới