Hero Emblem – Game nhập vai idle đồ hoạ chibi thú vị

Hero Emblem mang đến lối chơi nhập vai nhàn rỗi kiểu mẫu đồng thời giải quyết được vấn đề thừa thẻ nhân vật mà nhiều game cùng loại mắc phải.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Giới thiệu game

Hero Emblem mang đến lối chơi nhập vai nhàn rỗi kiểu mẫu đồng thời giải quyết được vấn đề thừa thẻ nhân vật mà nhiều game cùng loại mắc phải.

Hero Emblem được T4Game phát hành, dựa trên tên gọi và đồ họa của game có thể thấy tựa game này được lấy cảm hứng rất lớn từ series game chiến thuật theo lượt Fire Emblem.

Hero Emblem - Game nhập vai idle đồ hoạ chibi thú vị 0

Trong game, người chơi sẽ được giao quyền điều khiển một đội quân nhất định với những anh hùng khác nhau là chỉ huy. Bạn phải lên đường chống lại các kẻ thù khác nhau trong quá trình thu thập thêm anh hùng mới.

Hero Emblem - Game nhập vai idle đồ hoạ chibi thú vị 1

Hero Emblem là một game nhập vai di động nhàn rỗi, trong đó người chơi có thể thu thập các anh hùng vào đội hình. Các nhân vật trong đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu và lao mình về phía đối thủ liên tục.

Hero Emblem - Game nhập vai idle đồ hoạ chibi thú vị 2

Một vấn đề của game thẻ tướng là thỉnh thoảng sẽ có những thẻ tướng cấp độ thấp mà bạn không thể cho vào đội hình. Hero Emblem giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn kết hợp các mảnh tướng không cần thiết để trộn ra thẻ tướng mới mạnh mẽ hơn.

Hero Emblem - Game nhập vai idle đồ hoạ chibi thú vị 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Project War Mobile – Game bắn súng đa dạng mode chơi

Cùng với việc tổ chức các đội quân và anh hùng để chiến đấu trên nhiều bản đồ khác nhau, bạn cũng có thể tham gia Đấu trường 5V5, săn boss và khởi động một trận chiến bang hội với những người chơi khác.

Hero Emblem - Game nhập vai idle đồ hoạ chibi thú vị 4

Game cũng hỗ trợ cày cấp offline để ngay cả khi không chơi game thì đội hình của bạn vẫn thăng tiến sức mạnh như thường.

Trang chủ : https://www.heroemblem.com/pc/
Tải game Hero Emblem cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật