Hero Ball Z – Game bắn súng kết hợp Idle RPG có đồ họa anime cuốn hút

Hero Ball Z không chỉ sở hữu đồ họa anime với dàn nhân vật nữ siêu xinh xắn, đáng yêu mà còn có lối chơi kết hợp các thể loại thú vị và mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Giới thiệu game
Hero Ball Z

Idle / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hero Ball Z

Hero Ball Z không chỉ sở hữu đồ họa anime với dàn nhân vật nữ siêu xinh xắn, đáng yêu mà còn có lối chơi kết hợp các thể loại thú vị và mới mẻ.

Hero Ball Z gây ấn tượng ngay từ ban đầu với đồ họa 3D anime tươi sáng. Các nhân vật đều là những cô nàng xinh đẹp, đáng yêu có phong cách chiến đấu khác hẳn nhau. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thu thập những nhân vật mình yêu thích để xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách.

Hero Ball Z - Game bắn súng kết hợp Idle RPG có đồ họa anime cuốn hút 0

Gameplay của Hero Ball Z Mobile dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng khó để trở thành một bậc thầy giỏi nhất. Đặc biệt, lối chơi được kết hợp từ nhiều thể loại. Vẫn đi theo hình thức vượt ải, kiếm trang thiết bị nguyên liệu cần thiết để nuôi dưỡng các anh hùng trong đội hình.

Hero Ball Z - Game bắn súng kết hợp Idle RPG có đồ họa anime cuốn hút 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Fate Oath – Cốt truyện thời Trung cổ được thể hiện theo phong cách manga mới lạ

Trong Hero Ball Z, người chơi có thể kết hợp các nhân vật giống nhau để tạo nên một anh hùng mạnh mẽ hơn. Đồng thời cần khai phá hết tiềm năng của mỗi anh hùng, nghiên cứu những kĩ năng độc đáo của họ để sử dụng phù hợp, đúng vị trí tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Hero Ball Z - Game bắn súng kết hợp Idle RPG có đồ họa anime cuốn hút 2

Cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn diễn ra tự động, dù không được can thiệp trong trận nhưng thiết kế chiến đấu trên không với những chiêu thức bắt mắt thì ngồi chiêm ngưỡng cũng là một thú vui khi rảnh rỗi.

Hero Ball Z - Game bắn súng kết hợp Idle RPG có đồ họa anime cuốn hút 3

Game cũng cung cấp chuỗi nhiệm vụ hàng ngày phong phú, các tính năng học viện, trung tâm thương mại, hệ thống bang hội,…vô cùng đầy đủ.

Tải game Hero Ball Z cho AndroidiOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới