Hero Ball Z vừa có đồ họa bắt mắt lại còn mang lối chơi dễ gây nghiện nữa chứ!

Hero Ball Z Mobile sở hữu đồ họa anime đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản nhưng lại tỏ ra vô cùng cuốn hút người chơi ở những lần thăng tiến sức mạnh anh hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2020 Giới thiệu game
Hero Ball Z

Idle / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hero Ball Z

Hero Ball Z Mobile sở hữu đồ họa anime đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản nhưng lại tỏ ra vô cùng cuốn hút người chơi ở những lần thăng tiến sức mạnh anh hùng.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Khởi động bằng đoạn giới thiệu cốt truyện siêu nhân giải cứu thế giới vô cùng quen thuộc, Hero Ball Z ngay lập tức khiến người chơi như được quay trở lại tuổi thơ vậy! Chưa kể đến phần đồ họa của game cũng cực kỳ tươi sáng, đi kèm phần tạo hình nhân vật đáng yêu dễ khiến người chơi thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hero Ball Z vừa có đồ họa bắt mắt lại còn mang lối chơi dễ gây nghiện nữa chứ! 0

Đi sâu vào lối chơi, Hero Ball Z Mobile tỏ ra là một tựa game mobile chuyên sưu tầm thẻ tướng kết hợp lối chơi bắn súng kiểu rảnh tay dễ chơi nhưng khó thuần thục.

Hero Ball Z vừa có đồ họa bắt mắt lại còn mang lối chơi dễ gây nghiện nữa chứ! 1

Theo đó trong game này người chơi sẽ ghép 2 siêu nhân có cùng cấp bậc để thu được một siêu nhân với cấp bậc cao hơn. Khi cấp bậc siêu nhân càng cao và trải qua nhiều lượt chiến đấu tự động người chơi còn có thể mở khóa các slot anh hùng mới. Theo đó bạn sẽ có tối đa 6 anh hùng được mang theo trong một trận chiến đấu PvE kiểu ủy thác hay PvP với người chơi khác.

Hero Ball Z vừa có đồ họa bắt mắt lại còn mang lối chơi dễ gây nghiện nữa chứ! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: I Am Hero – Sự kết hợp độc đáo giữa dòng game Idle và Auto Chess

Với mỗi anh hùng đều có những khả năng trợ lực riêng, người chơi có thể lên cấp anh hùng, tăng cấp chỉ số, tiến hóa anh hùng để các anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn về sau!

Hero Ball Z vừa có đồ họa bắt mắt lại còn mang lối chơi dễ gây nghiện nữa chứ! 3

Game mobile Hero Ball Z còn có rất nhiều nội dung hấp dẫn được khai mở dần theo quá trình lên cấp của người chơi như hệ thống tái sinh, nhiệm vụ hàng ngày, học viện, trung tâm thương mai, hệ thống clan,..v…v…

Ngoài ra trong quá trình chơi, người chơi có thể treo máy tự động ghép bậc và khiêu chiến các màn và tự động nhận phần thưởng. Cùng với đó là xem những clip miễn phí để nhận ruby, vàng,..thuận tiện cho việc tăng tiến sức mạnh không ngừng.

Hero Ball Z vừa có đồ họa bắt mắt lại còn mang lối chơi dễ gây nghiện nữa chứ! 4

Dễ dàng kiểm soát, lối chơi phù hợp với nhiều người lại không hề nhàm chán mà đầy tính kích thích cũng như giải trí cao độ. Đã vậy bạn lại còn được chiêm ngưỡng đồ họa đẹp mắt, các hiệu ứng bắn đạn nổ hoành tráng, nhân vật lên cấp còn thay đổi cả phạm vi công kích lẫn loại đạn có tính sát thương cao hơn khiến người chơi chẳng thể rời tay rời mắt khỏi màn hình.

Tải game Hero Ball Z bản tiếng Việt cho AndroidiOS APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hero Ball Z

Hero Ball Z

Xem thêm thông tin về Hero Ball Z tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật