Hero Avengers – Game idle bối cảnh khoa học viễn tưởng sử thi dễ chơi

Hero Avengers là game idle RPG có nhiều nội dung game hấp dẫn và cốt truyện khoa học viễn tưởng thú vị, đầy thử thách chinh phục.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2021 Giới thiệu game

Hero Avengers là game idle RPG có nhiều nội dung game hấp dẫn và cốt truyện khoa học viễn tưởng thú vị, đầy thử thách chinh phục.

Cuộc chiến trong Hero Avengers diễn ra vào một buổi hoàng hôn, khi thế lực ác quỷ đã tàn lụi, những vị thần đã ngã xuống, hóa thân vào loài người trên vùng đất Passimia. Tuy nhiên, với sự can thiệp của các tổ chức Black Star và Dawn Prophet, chiến tranh lại một lần nữa nổ ra trên Passimia, đặc biệt là cuộc khủng hoảng Ma trận. Do đó, các lực lượng đồng minh của con người và các bot AI chiến đấu từ bắc đến nam, cuộc chiến tranh không hồi kết đã bắt đầu.

Hero Avengers - Game idle bối cảnh khoa học viễn tưởng sử thi dễ chơi 0

Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ các anh hùng thông qua các cuộc phiêu lưu khác nhau, cùng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới đánh bại tất cả các thế lực ác đồng thời mang lại hòa bình cho vùng đất Passimia. Game được thiết kế theo phong cách hoạt hình màu sắc tươi sáng. Dù chỉ được thiết kế 2D với lối chơi idle đơn giản nhưng không hề có cảm giác nhàm chán.

Hero Avengers - Game idle bối cảnh khoa học viễn tưởng sử thi dễ chơi 1

Tham gia vào Hero Avengers người chơi sẽ bố trí các lực lượng chiến đấu của mình theo các chiến lược khác nhau. Hệ thống tự động chiến đấu sẽ hỗ trợ các anh hùng tự động tung kĩ năng, thu hoạch tài nguyên, người chơi chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể gia tăng sức mạnh không ngừng nghỉ cho đội ngũ của bạn.

Hero Avengers - Game idle bối cảnh khoa học viễn tưởng sử thi dễ chơi 2

Có thể bạn muốn xem thêm: A Bite of Town – Game nấu ăn đồ họa 3D chân thực và sống động

Vùng đất Passimia là nơi sản sinh rất nhiều anh hùng mạnh mẽ. Mỗi người đều có những câu chuyện riêng, những cái nhìn mới về tương lai và sức mạnh độc đáo của riêng họ mà người chơi có thể tận dụng trong quá trình lên chiến thuật. Thêm vào đó còn có những tùy chỉnh độc quyền khiến người chơi muốn sở hữu toàn bộ trong bộ sưu tập anh hùng.

Hero Avengers - Game idle bối cảnh khoa học viễn tưởng sử thi dễ chơi 3

Được phát triển theo thể loại game nhập vai nên Hero Avengers mang đến hệ thống gameplay hấp dẫn. Không thể không kể đến là những đấu trường thách thức khả năng PVP của người chơi như Boss Quân Đoàn, Đấu Trường 5v5, các giải đấu Thám hiểm Quân Đoàn. Đặc biệt nổi bật chính là hoạt động Ma Trận Huyền Bí nơi người chơi phô diễn khả năng bày bố đội hình linh hoạt, trí tuệ và tạo ra sức mạnh chiến đấu hiệu quả.

Hero Avengers - Game idle bối cảnh khoa học viễn tưởng sử thi dễ chơi 4
Hero Avengers - Game idle bối cảnh khoa học viễn tưởng sử thi dễ chơi 5

Có thể nói, Hero Avengers với sự kết hợp giữa game nhập vai với chiến thuật đội hình mang đến những trải nghiệm vừa đậm chất hành động – bạn lãnh đạo một đội quân để chiến đấu vừa có cảm giác thoải mái nhờ lối chơi rảnh tay. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá và chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trên chặng đường chinh phục vùng đất Passimia. Đã đến lúc cho thế giới thấy sức mạnh của bạn.

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp