Here Be Dragons – Game săn quái vật đánh theo lượt giúp Columbus khám phá thế giới mới

Here Be Dragons là tựa game chiến đấu theo lượt có đồ họa "bản đồ sống" độc đáo lấy cảm hứng từ hành trình khám phá thế giới mới của Columbus.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Giới thiệu game

Here Be Dragons là tựa game chiến đấu theo lượt có đồ họa “bản đồ sống” độc đáo lấy cảm hứng từ hành trình khám phá thế giới mới của Columbus.

Here Be Dragons là một trò chơi châm biếm, lấy bối cảnh thời đại Columbus khi châu Âu khám phá ra châu Mỹ. Trò chơi cho phép bạn tiêu diệt những con quái vật như kraken và tritons để mở đường cho Columbus ra khơi. Trò chơi có đồ họa “bản đồ sống” độc đáo với các biểu tượng đại diện cho các đơn vị khác nhau cư trú trên bảy vùng biển, bao gồm cả tàu từ hạm đội của bạn hoặc những con quái vật nguy hiểm cư trú dưới nước.

Here Be Dragons - Game săn quái vật đánh theo lượt giúp Columbus khám phá thế giới mới 0

Here Be Dragons chiến đấu theo phong cách đánh theo lượt nơi bạn sử dụng Hệ thống kích hoạt xúc xắc để ra lệnh cho mọi hành động từ tấn công kẻ thù đến chữa bệnh cho phi hành đoàn và thậm chí là nâng cấp tàu của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng Command Points, nó sẽ giúp bạn thực hiện nhiều hành động hơn trong lượt và đối đầu với những con thú dữ.

Here Be Dragons - Game săn quái vật đánh theo lượt giúp Columbus khám phá thế giới mới 1

Vì đây là một trò châm biếm nên người chơi cũng nên mong đợi về câu chuyện sẽ diễn ra trong game. Phần lớn tập trung vào bình luận về Columbus và những hành động tàn bạo mà ông đã gây ra theo cách ngụ ngôn xoay quanh những con quái vật. Ngoài ra còn có một dàn nhân vật kỳ quái đầy màu sắc sẽ làm cho game trở nên hấp dẫn hơn để lôi cuốn người chơi khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Junkworld – Game phòng thủ tháp nắm bắt cơ chế mới với tiết tấu nhanh

Như đã biết, Christopher Columbus đã khám phá ra châu Mỹ vào năm 1492. Trong 10 tuần. Với 100 người. Với 3 con tàu. Đây là một lời nói dối! Đầu tiên, ai đó phải đánh bại kraken và triton. Ai đó đã phải đánh bại Leviathan. Ai đó đã phải trục xuất tất cả những con tàu ma. Thông tin về những việc làm này không có trong kho lưu trữ và bạn không thể tìm thấy nó trong bất kỳ hồi ký của chính khách vĩ đại nào.

Here Be Dragons - Game săn quái vật đánh theo lượt giúp Columbus khám phá thế giới mới 2

Kiến thức về “Avant Armada” đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi một số quan chức đẫm máu. Những người tham gia các cuộc thám hiểm không phải là những người lành mạnh. Những kẻ thủ ác, tâm thần và những kẻ phá hoại thông thường đã bị buộc phải theo lệnh của hoàng gia để diệt trừ Ác ma trong những vùng biển chưa được khám phá. Here Be Dragons mô tả những sự kiện này.

Here Be Dragons - Game săn quái vật đánh theo lượt giúp Columbus khám phá thế giới mới 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

* Sử dụng Hệ thống Kích hoạt Xúc xắc để tấn công kẻ thù, chữa lành cho phi hành đoàn và nâng cấp hạm đội.
* Thu thập và sử dụng Điểm lệnh để lật ngược tình thế của cuộc chạm trán.
* Vượt qua các vùng biển với một bản đồ cổ, sống động, đầy những sinh vật khủng khiếp muốn ăn tươi nuốt sống bạn!
* Đối đầu với những con thú hung dữ nhất: leviathans và krakens, cá voi săn mồi. Phân rã tritons, đánh thức Dagon, và sau đó xóa chúng khỏi trí nhớ của con người.
* Gặp gỡ một công ty phi thường gồm những kẻ lập dị, kẻ điên và những kẻ kỳ quặc.
* Đánh hơi thấy bọn cướp biển. Bỏ qua những người định cư.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp