Hellopet House – Game quản lý thú cưng lồng ghép nhiều minigame thú vị

Với đồ họa vui mắt, lối chơi giải trí không quá cân não, Hellopet House sẽ cực kỳ thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Giới thiệu game

Với đồ họa vui mắt, lối chơi giải trí không quá cân não, Hellopet House sẽ cực kỳ thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trong Hellopet House, bạn sẽ vào vai cháu gái của chủ trước ngôi nhà này. Bạn được quyền tiếp quản mọi thứ sau khi bà của mình mất đi, tuy vậy mọi thứ không hề đơn giản và bạn phải làm việc thật cật lực nếu muốn giữ lại tâm huyết của bà mình cũng như chăm sóc những con vật nuôi đáng yêu trong nhà.

Hellopet House - Game quản lý thú cưng lồng ghép nhiều minigame thú vị 0

Như mọi game quản lý khác sẽ có vô số minigame được lồng ghép trong Hellopet House, từ game dạng match 3 cho đến các thể loại mô phỏng xây dựng khác nhau khiến người chơi không cảm thấy bị nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Hellopet House - Game quản lý thú cưng lồng ghép nhiều minigame thú vị 1

Bạn còn có thể tương tác cùng thú cưng thông qua loạt minigame hấp dẫn như nấu ăn, tắm rửa, chơi đùa cùng chúng. Đồng thời có thể tiếp cận được rất nhiều thông tin thực tế của nhiều loài chó mèo khác nhau như tập tính, môi trường sống, hành vi…

Hellopet House - Game quản lý thú cưng lồng ghép nhiều minigame thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Shadow of Nyog – Game chiến thuật có nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo

Bên cạnh đó, cũng đừng lơ là việc làm hài lòng các “hoàng thượng” trong ngôi nhà của mình để có thêm tim mua các loại vật dụng khác nhau. Ngoài việc thu mua các vật dụng nội thất khác để làm đẹp thêm cho căn nhà bạn còn có thể sửa chữa nhà cửa, lo lắng cho vườn tược để biến nơi này thành vườn địa đàng của riêng mình.

Hellopet House - Game quản lý thú cưng lồng ghép nhiều minigame thú vị 3
Hellopet House - Game quản lý thú cưng lồng ghép nhiều minigame thú vị 4

Thêm vào đó, cố gắng tương tác cùng những nhân vật trong game để tìm hiểu thêm về câu chuyện của họ cho đến tìm kiếm hoặc mua thêm các loại chó mèo khác nhau về để làm dày hơn bộ sưu tập của mình nhé!

Tải game Hellopet House cho Android – íOS – APK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái