Hello Kitty Pinball – Tựa game đa nền tảng đáng yêu với nhân vật Sanrio

Khi bạn kết hợp pinball, cơn sốt pachinko và những chú mèo con phổ biến nhất thế giới, bạn sẽ có được game Hello Kitty Pinball.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2021 Giới thiệu game

Khi bạn kết hợp pinball, cơn sốt pachinko và những chú mèo con phổ biến nhất thế giới, bạn sẽ có được game Hello Kitty Pinball.

Azerion, công ty kiếm tiền và trò chơi kỹ thuật số hàng đầu châu Âu, và Sanrio, thương hiệu phong cách sống toàn cầu được toàn thế giới công nhận nhờ biểu tượng nhạc pop được yêu thích trên toàn thế giới Hello Kitty, hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác ba năm để cung cấp cho người hâm mộ nhân vật Nhật Bản nổi tiếng loạt game casual. Mà Hello Kitty Pinball là game đầu tiên trong series game casual có chú mèo ruy băng cùng với các nhân vật khác có nhượng quyền thương mại Sanrio.

Hello Kitty Pinball - Tựa game đa nền tảng đáng yêu với nhân vật Sanrio 0

Thông qua quan hệ đối tác này, Azerion sẽ ra mắt năm trò chơi mang thương hiệu Hello Kitty và Friends dưới dạng phiên bản hỗ trợ web được hỗ trợ bởi HTML5. Các trò chơi sẽ có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn trên cả web và thiết bị di động.

Hello Kitty Pinball - Tựa game đa nền tảng đáng yêu với nhân vật Sanrio 1

Hello Kitty Pinball sẽ trở thành một cú hit ngay lập tức với đồ họa sống động và sự rung cảm thú vị. Các thiết kế đơn giản dễ thương và nhờ vào mối quan hệ hợp tác nhiều năm của hai công ty mà người chơi hoàn toàn có thể mong đợi nhiều hơn loại hình thẩm mỹ này trong những năm tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: World Flipper – Game hành động chủ đề pinball với nhiều cơ chế ấn tượng

Hello Kitty Pinball giới thiệu một kiểu chơi khác trong trò chơi pinball pachinko cổ điển. Người chơi sẽ trải nghiệm một màn chơi với nhịp độ nhanh, nơi bạn sẽ cần bắn các quả bóng màu vàng, xanh lá cây và hồng để giành được số điểm cao nhất có thể chỉ trong 90 giây.

Hello Kitty Pinball - Tựa game đa nền tảng đáng yêu với nhân vật Sanrio 2

Như một phần thưởng cho kỹ năng bắn bi và khả năng bắn súng của bạn, bạn sẽ có thể mở khóa phần thưởng mà Hello Kitty sẽ giúp bạn một tay dưới dạng những quả bóng đặc biệt để tăng điểm số của bạn. Vì trò chơi được hỗ trợ bởi HTML5 nên bạn có thể chơi trên thiết bị di động và trên web.

Hello Kitty Pinball - Tựa game đa nền tảng đáng yêu với nhân vật Sanrio 3

Azerion đang lên kế hoạch cho một loạt các sáng kiến ​​tiếp thị chung để giới thiệu các trò chơi Hello Kitty và Friends mới trên các nền tảng đa dạng của mình cho khán giả trên toàn cầu. Với cách thức này, Azerion cho phép tiếp cận khán giả mới từ phía nhà xuất bản và người dùng, đồng thời cung cấp hình thức giải trí mới.

Trang chủ: https://azerion.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp