Hell Architect – Game quản lý xây dựng dành cho game thủ thù đời

Hell Architect là tựa game quản lý xây dựng hấp dẫn mà qua đó thay vì xây nhà game thủ sẽ kiến tạo nên một địa ngục của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Giới thiệu game

Hell Architect là tựa game quản lý xây dựng hấp dẫn mà qua đó thay vì xây nhà game thủ sẽ kiến tạo nên một địa ngục của riêng mình.

Game quản lý xây dựng vốn không phải đề tài xa lạ đối với game thủ PC, Mobile, ấy vậy mà cũng với món ăn tình thần quen thuộc này Hell Architect lại mở ra vô số tràng cười và những trải nghiệm thú vị mới dành cho game thủ PC. Đặc biệt với Hell Architect những game thủ thù đời lại càng có dịp xả stress hơn khi có thể kiến tạo một địa ngục cho riêng mình và đẩy những gã sếp xấu tính hay thậm chí là Crush vào đó để trả thù.

Hell Architect - Game quản lý xây dựng dành cho game thủ thù đời 0

Cũng như cái tên của mình Hell Architect sẽ đưa game thủ nhập vai kiến trúc sư, nhưng bạn không phải là một kiến trúc sư thông thường mà lại là một trong số quỷ vương máu mặt nhất quản lý địa ngục. Và để chứng minh uy quyền và thiết lập luật lệ “trừng phạt” của mình, game thủ phải xây dựng và sắp xếp từng chuỗi công việc hợp lý để địa ngục của bạn có thể mở cửa 24/24 chào đón khách tham quan.

Hell Architect - Game quản lý xây dựng dành cho game thủ thù đời 1
Hell Architect - Game quản lý xây dựng dành cho game thủ thù đời 2

Đặc biệt đối với địa ngục game thủ sẽ phải tính toán kỹ để thu gom tài nguyên là “nỗi sợ” và dùng chính những tài nguyên này để đổi lấy những công cụ tra tấn mới hoặc thậm chí là máy phát điện cho thế giới ngầm của mình. Ngoài ra độ khó của game sẽ ngày càng tăng lên khi địa ngục của bạn bắt đầu đông dân cư và lúc này áp lực làm quỷ vương mới thực sự hiện rõ thông qua cách game thủ xử lý công việc dưới địa ngục.

Hell Architect - Game quản lý xây dựng dành cho game thủ thù đời 3
Hell Architect - Game quản lý xây dựng dành cho game thủ thù đời 4

Hiện tại Hell Architect vẫn chưa ấn định ngày ra mắt, tuy nhiên theo thông báo của nhà phát triển thì game sẽ chính thức ra mắt trong năm 2021. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game tại đây:

Add to wishlist Hell Architect trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp