HeartsWar sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở đầy phóng khoáng và cuốn hút

Không gò bó người chơi đi theo một hướng phát triển nhất định, HeartsWar cho phép thay đổi nghề nghiệp một cách tự do cùng đồ họa hoạt hình dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2020 Giới thiệu game
HeartsWar Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

HeartsWar Mobile

Không gò bó người chơi đi theo một hướng phát triển nhất định, HeartsWar Mobile cho phép thay đổi nghề nghiệp một cách tự do cùng đồ họa hoạt hình dễ thương.

Trước khi bắt đầu game, người chơi HeartsWar Mobile sẽ được lựa chọn một trong 3 nghề nghiệp với 2 giới tính nam và nữ gồm Cướp Biển, Pháp Sư Đen và Ronin với các chỉ số thuộc tính khác nhau.

HeartsWar sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở đầy phóng khoáng và cuốn hút 0

Cũng như những game nhập vai khác, bạn phải trải qua quá trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến để khám phá thế giới rộng lớn mà trò chơi mang lại. Với cơ chế điều khiển quen thuộc, có thể tự động đánh, để auto hoặc chuyển sang chế độ Quest, hệ thống sẽ tiếp tục nhiệm vụ trong khi bạn không rảnh để chơi.

Giai đoạn đầu không có quá nhiều tính năng được khai mở, chủ yếu là tập trung nâng cấp và kiếm trang bị cũng như xây dựng một team riêng gồm nhân vật chính cùng 2 lính đánh thuê.

HeartsWar sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở đầy phóng khoáng và cuốn hút 1

Ở phiên bản hiện tại, game cung cấp tối đa 8 nghề và 25 lính. Tuy nhiên bạn cần mở khóa nghề mới cũng như thu thập nhiều lính đánh thuê để có thể thay đổi đội chiến đấu bất cứ lúc nào.

Tốc độ lên cấp trong game mobile HeartsWar khá chậm, giống với phong cách “cày cuốc” trên PC hơn là theo tiết tấu nhanh để mở khóa tính năng và hoạt động liên tục như các game mobile thông thường.

HeartsWar sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở đầy phóng khoáng và cuốn hút 2

Nhờ vậy người chơi có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về mỗi nghề, chọn lính đánh thuê dạng NPC hoặc dạng quái vật để kích hoạt buff đội theo nghề nhằm tăng các chỉ số theo ý muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: HeartsWar: Trái Tim Quả Cảm công bố ngày ra mắt chính thức

Hệ thống kĩ năng trong HeartsWar Mobile cũng cực kỳ đặc biệt khi đến mỗi cấp độ nhất định sẽ biến đổi khả năng gây sát thương cũng như hiệu ứng khác nhau đối với kẻ địch. Qua đó người chơi có thể thiết lập combo để tạo ra những màn đối đầu đỉnh cao trong chiến đấu.

HeartsWar sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở đầy phóng khoáng và cuốn hút 3

Nhiệm vụ trong game HeartsWar mobile là không giới hạn, càng lên những cấp độ cao người chơi sẽ càng khám phá được nhiều điều hấp dẫn, không thế thiếu là các phó bản đa dạng, một loạt đấu trường và chế độ chiến đấu thỏa mãn mong muốn PK của người chơi.

Đặc biệt, HeartsWar còn sở hữu hệ thống trang phục, áo giáp cực kỳ đẹp mắt và nhiều kiểu dáng. Từ đó người chơi có thể tùy chỉnh hình đại diện chính xác theo những gì mình muốn, khiến bạn trở nên thời thượng và nổi bật.

HeartsWar sở hữu lối chơi nhập vai thế giới mở đầy phóng khoáng và cuốn hút 4

Đi kèm thêm cốt truyện hấp dẫn cùng các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, người chơi sẽ bước trên con đường phiêu lưu của một anh hùng, trải nghiệm một bữa tiệc MMORPG 3D đầy đủ nhất trên điện thoại di động.

Trang chủ: https://heartswar.playpark.com/en-sea/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật