Hé lộ bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách (Phần 1)

Hiệp Khách tiếp tục tung ra những đổi mới mạnh mẽ cùng bản update mới cực “chất” ngay từ những ngày đầu năm 2016.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2016 Giới thiệu game

Bản cập nhật Ngọa Hổ Tàng Long còn chưa hết HOT, Hiệp Khách đã tiếp tục tung ra những đổi mới mạnh mẽ cùng bản update mới cực “chất” ngay từ những ngày đầu năm 2016.

Sau gần 1 năm ra mắt, Hiệp Khách đang ngày càng khẳng định được vị thế Tân Vương Võ Hiệp của mình so với các tựa game khác đang có mặt trên thị trường khi tính đến thời điểm hiện tại, game đã tạo dựng được một cộng đồng người chơi gắn bó, vững chắc và ngày càng lớn mạnh. Và để đáp lại tình cảm ấy, Hiệp Khách cũng liên tục mang đến những tính năng thú vị nhằm thỏa lòng mong ước của game thủ.

Hé lộ bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách (Phần 1) 0

Tháng 11/2015 vừa qua, Hiệp Khách đã đón bản cập nhật lớn nhất năm Ngọa Hổ Tàng Long. Khi game thủ còn chưa kịp “thấm” với những thay đổi cực chất thì Tân Vương Võ Hiệp này đã tiếp tục nhấn nút F5. Được biết, với bản update lần này, ngoài việc mang đến một trải nghiệm mượt mà hơn cho game thủ thì có những tính năng mới mà các anh hùng của Hiệp Khách không thể bỏ lỡ.

Hé lộ bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách (Phần 1) 1

Bế Quan Tu Luyện Hiệp Khách

Có thể nói, Bế Quân Hiệp Khách chính là tính năng siêu HOT mà Hiệp Khách đã mang đến cho game thủ từ phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long khi hiệp khách – những “trợ thủ đắc lực” của game thủ được “nâng cấp” với cảnh giới cao hơn: chỉ số công phòng tăng, cùng bộ kĩ năng hoàn toàn mới.

Hé lộ bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách (Phần 1) 2

Game thủ phải tham gia hoạt động Diễn Võ Trường, Thích Quán, Chinh Phạt Ma Giáo, BOSS Ngõa Lạt Liên Server để thu thập nguyên liệu bế quan hiệp khách. Mỗi lần bế quan sẽ tăng một thuộc tính nhất định của hiệp khách. Tính năng này đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho game thủ Hiệp Khách. Với phiên bản update lần này, gamer có thể bế quan những người bạn đồng hành thuộc “hàng khủng” như: Đông Phương Bất Bại, Cửu U Lang Nữ, Lý Tầm Hoan, Lão Ngoa Đồng, Tây Môn Xuy Tuyết,….

Hé lộ bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách (Phần 1) 3

Hé lộ bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách (Phần 1) 4

BOSS Ngõa Lạt Liên Server

Với phiên bản update lần này, game thủ Hiệp Khách lần đầu tiên sẽ được đối đầu với quái vật mạnh chưa từng có – BOSS Ngõa Lạt Liên Server khi vượt qua Phá Cảnh cấp 45 (cấp độ Phá Cảnh sẽ được tăng lên 600). Đây cùng là cơ hội để game thủ có thể so tài cao thấp cùng những cao thủ ở các server khác khi tất cả cùng hội tụ, khiến giang hồ chao đảo cùng những trận chiến khốc liệt.

Hé lộ bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách (Phần 1) 5

Nói đây là BOSS “mạnh nhất chưa từng có” không hề là phóng đại khi sau mỗi lần bị tiêu diệt, Ngõa Lạt Liên Server lại gia tăng thêm sức mạnh. Sẽ là một thách thức cực khó khăn dành cho các anh hùng của Hiệp Khách. Nhưng đổi lại, khi tiêu diệt được, game thủ sẽ nhận được điểm ám sát, và dùng điểm này để đổi các vật phẩm dùng cho Bế Quan Tu Luyện Hiệp Khách, Đan Tẩy Mạch, Bộ Hiên Viên và mật tịch cao cấp.

Bản Update lần này của Hiệp Khách sẽ còn những “bất ngờ” gì nữa? Hãy đón chờ những thông tin tiếp theo từ NPH Gamota trong thời gian tới đây.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: https://hiepkhach.mobi/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20