Haven – Game sinh tồn phối hợp hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console

Haven là tựa game sinh tồn phối hợp hấp dẫn mà game thủ PC- Console khó lòng bỏ qua trong giai đoạn nghỉ ngơi phòng tránh dịch dài ngày này.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2021 Giới thiệu game

Haven là tựa game sinh tồn phối hợp hấp dẫn mà game thủ PC- Console khó lòng bỏ qua trong giai đoạn nghỉ ngơi phòng tránh dịch dài ngày này.

Được phát triển bởi The Game Bakers, Haven là tựa game sinh tồn phối hợp hấp dẫn đem đến những giây phút giải trí thú vị cho game thủ và bạn bè. Mặc dù đã chính thức ra mắt từ 3/12/2020 nhưng đến thời điểm hiện tại Haven vẫn giữ được phong đố ấn tượng và là lựa chọn giải trí hoàn hảo dành cho game thủ PC – Console trong thời gian dài cách ly này.

Haven - Game sinh tồn phối hợp hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console 0
Haven - Game sinh tồn phối hợp hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console 1

Đến với Haven, game thủ sẽ được hóa thân thành Yu và Ka, cả 2 sẽ cùng khám phá hành tinh, tìm kiếm các bộ phận và vật liệu để sửa chữa con tàu của họ. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tận hưởng những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày như một cặp vợ chồng tương xứng trong khi nấu các bữa ăn, chế tạo và thu thập các nguồn tài nguyên quý giá để thực hiện cho những chuyến khám phá tiếp theo.

Haven - Game sinh tồn phối hợp hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console 2

Điểm ấn tượng của Haven nằm ở đồ họa và lối chơi đa dạng đặc sắc. Đặc biệt đồ họa của game được thiết kế chủ yếu với gam màu pastel và các kiểu vẽ rất dễ thương. Không giống như những game cốt truyện khác, ở HAVEN game thủ không chỉ được xem các cuộc đối thoại giữa 2 nhân vật chính để lựa chọn, mà ngoài ra bạn còn có thể điều khiển nhân vật để bay, thu thập nguyên liệu, và chiến đấu với những sinh vật ngoài hành tinh khác.

Haven - Game sinh tồn phối hợp hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console 3
Haven - Game sinh tồn phối hợp hấp dẫn dành cho game thủ PC-Console 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Haven trải nghiệm tại đây:

Tải về Haven trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20