Hầu Ca Online – Game đề tài Tây Du Ký với lối PK cực chất

Hầu Ca Online là một tựa game đã kết hợp hài hòa một cách hoàn hảo giữa việc vận dụng một cốt truyện xuất sắc với một nền tảng đồ họa tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game

Đây quả thực là game có một nước cờ táo bạo và đột phát trong việc sử dụng một cơ chế gameplay hoàn toàn mới.

Hầu Ca Online là tựa game ARPG hấp dẫn thiên về PVP, PK cực sôi động. Ngoài ra, điểm đặc sắc đáng nói đến của trò chơi cũng chính là đồ họa 3D đẹp tuyệt vời với những hiệu ứng sáng tối, hiệu ứng kỹ năng cực “chất”. Game có lối chơi thiên về chiến đấu khá sâu đòi hỏi kỹ năng của người chơi phải thật uyển chuyển và linh doanh, vậy nên có thể nói đây sẽ là 1 sản phẩm đáp ứng được nhiều game thủ trong những yêu cầu về độ khó chứ không phải thuộc dạng “dễ chơi” như hầu hết các trò chơi ra mắt hiện nay.

Hầu Ca Online - Game đề tài Tây Du Ký với lối PK cực chất 0

Trên thị trường game đã có quá nhiều tựa game từ cổ chí kim khai thác đề tài Tây Du Ký. Nhưng không phải NPH nào cũng làm được việc thu hút người chơi, do vậy game hay cũng có, game dở cũng không thiếu mà game cực dở thì lại càng nhiều. Chúng tôi nói như vậy để cho thấy rằng không phải cứ có một cốt truyện hay xuất sắc thì sẽ cho ra ngay một trò chơi xuất chúng được. Nếu NPH qua lạm dụng và ỷ lại vào nội dung cốt truyện để “câu khách” thì việc tựa game đó sớm thất bại là điều quá dễ hiểu.

Hầu Ca Online - Game đề tài Tây Du Ký với lối PK cực chất 1

Hầu Ca Online là một tựa game đã kết hợp hài hòa một cách hoàn hảo giữa việc vận dụng một cốt truyện xuất sắc với một nền tảng đồ họa tuyệt vời và một cơ chế gameplay mới lạ, sáng tạo, đầy độc đáo và lôi cuốn. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến nên không khó hiểu khi tại sao Hầu Ca Online lại có thể kiến thiết nên một thế giới Trung Hoa thần thoại với những cảnh tượng hoành tráng, tráng lệ đan xen với những khung cảnh kỳ bí, u ám đầy chết chóc.

Hầu Ca Online - Game đề tài Tây Du Ký với lối PK cực chất 2

Hầu Ca Online là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) đi phụ bản. Đọc đến đây chắc hẳn rất nhiều bạn đọc cho dùng nó đã quá quen thuộc và nhàm chán. Nhưng hãy “Khoan” và đừng nghĩ là nó nhàm chán, hãy thử một lần trải nghiệm em nó để cảm nhận thực sự thú vị mà em nó mang lại. Có thể coi rằng, Hầu Ca Online hiện đang được đông đảo game thủ Trung Quốc yêu thích, còn bạn thì sao?

Hầu Ca Online - Game đề tài Tây Du Ký với lối PK cực chất 3

Trong trận chiến, sẽ luôn có những chiêu thức tấn công xuất hiện và người chơi chỉ cần kéo những chiêu thức đang hiển thị trên màn hình đó vào nhân vật nào mà game thủ muốn. Đây là một cơ chế gameplay tương đối mới lạ và hấp dẫn. Đặc biệt là vừa nâng cao tính hành động và chiến thuật trong những trận chiến PvP.

Hầu Ca Online - Game đề tài Tây Du Ký với lối PK cực chất 4

Nhìn chung, Hầu Ca Online là một tựa game rất đáng trải nghiệm. Hiện tại game giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc, và sẽ mở cửa rộng rãi trong năm 2016.

Tải game: Android

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật