Hatsune Miku: COLORFUL STAGE – Game anime có sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng

SEGA vừa thông báo về việc phát hành toàn cầu tựa game âm nhạc anime vui nhộn có tên gọi là Hatsune Miku: COLORFUL STAGE.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2021 Giới thiệu game

SEGA vừa thông báo về việc phát hành toàn cầu tựa game âm nhạc anime vui nhộn có tên gọi là Hatsune Miku: COLORFUL STAGE.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE là game âm nhạc với những yếu tố ngôn tình và các màn trình diễn thực tế ảo từ chính Hatsune Miku. Tựa game mobile này cũng sẽ có các bài hát do 5 ban nhạc gốc thể hiện, chẳng hạn như các ca sĩ ảo như Kagamine Rin, Kagamine Len, Megurine Luka, KAITO và MEIKO.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE - Game anime có sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng 0

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE nhận được phản hồi tích cực khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản và với phiên bản phát hành toàn cầu này người chơi sẽ có thể trải nghiệm dàn diễn viên gồm 20 nhân vật gốc và đi sâu vào câu chuyện cơ bản của họ cũng như khám phá các phong cách âm nhạc khác nhau của họ. Người chơi sẽ được đồng bộ với nhịp điệu trong các thử thách âm nhạc có độ khó khác nhau cho mỗi bản nhạc, có thể chơi một mình hoặc với bạn bè.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE - Game anime có sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng 1

Bằng cách thu thập phần thưởng và điểm kinh nghiệm khi hoàn thành các thử thách, người chơi có thể thăng cấp và mở khóa các bản đồ nhân vật bổ sung thông qua hệ thống Gacha. Thêm vào đó còn có những tính năng độc đáo không thể bỏ lỡ của Hatsune Miku: COLORFUL STAGE. Người chơi có thể tham gia cùng ban nhạc yêu thích của mình trên các chương trình trực tiếp ảo và giao lưu với cộng đồng, tham gia các sự kiện trực tuyến và kiếm phần thưởng như tem độc quyền.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE - Game anime có sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: KeyWe – Game giải trí siêu bựa về 2 chú chim làm việc ở bưu điện

Shingo Kosuge, nhà sản xuất tại SEGA Games Co., cho biết: “Tôi đã là một fan hâm mộ của Hatsune Miku ngay từ đầu và theo dõi hiện tượng toàn cầu về sự phát triển của cộng đồng người hâm mộ. Chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm mới với Hatsune Miku mà cả người hâm mộ nói riêng cũng như người hâm mộ anime và văn hóa Nhật Bản nói chung có thể tương tác và trải nghiệm âm nhạc.”

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE - Game anime có sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng 3
Hatsune Miku: COLORFUL STAGE - Game anime có sự góp mặt của nghệ sĩ nổi tiếng 4

Yuichiro Kondo, nhà sản xuất tại Colorful Palette, cho biết: “Tôi hy vọng trò chơi sẽ mang thế giới văn hóa rộng lớn của Hatsune Miku và Virtual Singers đến với một lượng khán giả mới.”

Trang chủ: https://www.colorfulstage.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20