Harvest Town – Game nhập vai nông trại với đồ họa pixel đầy màu sắc

Harvest Town không chỉ có đồ họa pixel màu sắc tuyệt đẹp, nhân vật vui nhộn mà còn tạo dựng nên một thế giới ảo bình dị và chân thực.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2020 Giới thiệu game

Harvest Town Mobile không chỉ có đồ họa pixel màu sắc tuyệt đẹp, nhân vật vui nhộn mà còn tạo dựng nên một thế giới ảo bình dị và chân thực.

Harvest Town là một game nhập vai theo phong cách Stardew Valley, nơi bạn vào vai một người trẻ tuổi, sống gần như cả đời trong thành phố. Một hôm bất ngờ anh ấy/cô ấy (giới tính nhân vật tự chọn) được chuyển về một ngôi làng nhỏ ở miền quê.

Harvest Town - Game nhập vai nông trại với đồ họa pixel  đầy màu sắc 0

Mục đích của bạn là điều khiển nhân vật chính của mình hòa nhập với cộng đồng mới và học cách tận hưởng cuộc sống nông thôn. Bạn có thể trang trí lô đất của mình theo ý muốn, trồng đủ loại cây rồi thu lượm các loại hoa quả ngon ngọt, chăn nuôi các loại gia súc gia cầm khác nhau như cá bò vịt…

Harvest Town - Game nhập vai nông trại với đồ họa pixel  đầy màu sắc 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dễ dàng điều khiển game nhập vai Medal Heroes chỉ bằng một tay

Nhưng game không chỉ có vậy khi dần dần vô số các hoạt động và sự kiện khác thú vị hơn sẽ chiếm lấy thời gian của bạn như khám phá ngôi làng để tìm kiếm kho báu, giao tiếp cùng các nhân vật phụ, tham gia đua ngựa…. cho đến kết hôn cùng người bạn thích.

Harvest Town - Game nhập vai nông trại với đồ họa pixel  đầy màu sắc 2
Harvest Town - Game nhập vai nông trại với đồ họa pixel  đầy màu sắc 3

Tất cả những hoạt động này khiến bạn có cảm giác như đang sống một cuộc sống ảo thực sự trong Harvest Town. Không khí “chill” của Harvest Town còn được trợ lực bởi đồ họa pixel đầy màu sắc quyến rũ khiến bạn gần như không thể rời mắt khỏi game vì có vô số thứ cần làm

Tải game Harvest Town cho Android – iOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/HarvestTown7/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật