Harry Potter: Magic Awakened – Trở thành học sinh của Trường Phù thủy

Harry Potter: Magic Awakened là một tựa game về đề tài thế giới phù thủy do WB Games và NetEase Games đồng phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Giới thiệu game

Harry Potter: Magic Awakened là một tựa game về đề tài thế giới phù thủy do WB Games và NetEase Games đồng phát triển.

Harry Potter không phải là cái tên xa lạ đối với dân mê tiểu thuyết khi series này vô cùng thành công và còn được chuyển thể thành phim. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter cùng hai người bạn thân là Ronald Weasley và Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn, đặc biệt là Harry Potter.

Harry Potter: Magic Awakened - Trở thành học sinh của Trường Phù thủy 0

Lấy cảm hứng từ bộ truyện này, Harry Potter: Magic Awakened đưa người chơi vào hành trình phiêu lưu khám phá thế giới phù thủy. Bạn sẽ trở thành một học sinh mới trong Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts và thưởng thức một câu chuyện mới thông qua cuộc hành trình của họ. Chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng thông qua một vài hình ảnh và trailer ngắn liên quan, tựa game này thuộc thể loại nhập vai thẻ bài. Bám sát nội dung cốt truyện, người chơi được một lần nữa trải qua những thử thách của các nhân vật chính trong bộ truyện.

Harry Potter: Magic Awakened - Trở thành học sinh của Trường Phù thủy 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Tướng Tam Quốc – Game chiến thuật SLG với nhiều nội dung hấp dẫn

Bạn sẽ phải đương đầu với nhiều cuộc chiến, thu thập các thẻ bài phép thuật để thi triển trên chiến trường. Thay vì lối đánh theo lượt, có vẻ như các lá bài trong bộ bài của bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, nhờ đó các phép thuật được thi triển khi bạn lựa chọn tung ra lá bài nào. Các hiệu ứng kĩ năng vô cùng bắt mắt và hoành tráng khiến người chơi càng tận hưởng vào từng trận chiến. Bên cạnh việc thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt theo sự xuất hiện của từng lá bài, người chơi cũng cần chút yếu tố may mắn có thể làm thay đổi cục diện trận chiến.

Harry Potter: Magic Awakened - Trở thành học sinh của Trường Phù thủy 2

Chế độ cốt truyện trong game cũng theo từng phần như series. Đặc biệt, các phân đoạn cắt cảnh, tạo hình các nhân vật theo phong cách vẽ tranh độc đáo, thu hút sẽ khiến các fan Harry Potter thích thú với sản phẩm này. Không còn chỉ là tưởng tượng qua những trang tiểu thuyết hay phim ảnh, Harry Potter: Magic Awakened trao cho người chơi cơ hội được sống trong thế giới phù thủy, thưởng thức câu chuyện theo góc nhìn và phát triển của riêng mình.

Harry Potter: Magic Awakened - Trở thành học sinh của Trường Phù thủy 3

Hiện Harry Potter: Magic Awakened đang trong giai đoạn soft-launch và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới trên toàn cầu trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ: https://www.harrypottermagicawakened.com/global/
Fanpage: https://www.facebook.com/harrypotterMA.en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt