Harmony’s Odyssey – Tựa game giải đố trong thị trấn đầy màu sắc

Harmony's Odyssey là một trò chơi phiêu lưu giải đố đưa, người chơi vào nhiều một thế giới đáng yêu. Cùng với nhiều loại câu đố khác nhau

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2022 Giới thiệu game

Harmony’s Odyssey là một trò chơi phiêu lưu giải đố đưa, người chơi vào nhiều một thế giới đáng yêu. Cùng với nhiều loại câu đố khác nhau, từ trò chơi ghép hình cho đến tìm điểm khác biệt.

Harmony’s Odyssey có một câu chuyện khá thú vị về một chú mèo, lén sử dụng cây đũa phép của phù thủy để gây ra một loạt các rắc. Trò chơi sẽ đưa bạn theo chân chú mèo và cô chủ nhỏ để xem họ gặp phải những loại rắc rối dở khóc dở cười nào khác.

Harmony’s Odyssey - Tựa game giải đố trong thị trấn đầy màu sắc 0

Ở giữa phân đoạn cắt cảnh ở mỗi đoạn phim, người chơi sẽ gặp phải nhiều câu đố khác nhau chẳng hạn như: tìm điểm khác biệt, ghép hình v.v… Người chơi sẽ phải giải quyết sự xáo trộn mà chú mèo gây ra.

Harmony’s Odyssey - Tựa game giải đố trong thị trấn đầy màu sắc 1

Phần lớn các câu đố là nhưng hình ghép nhỏ lẫn lộn cần được sắp xếp theo thứ tự. Người chơi sẽ được yêu cầu sắp xếp các vật thể, mảnh ghép và kết nối chúng lại với nhau. Khi mới bước vào những level đầu, người chơi có thể chủ quan bởi game khá dễ, nhưng càng tiến bộ về sau độ khó sẽ tăng dần.

Harmony’s Odyssey - Tựa game giải đố trong thị trấn đầy màu sắc 2

Thị trấn trong Harmony’s Odyssey được thiết kế siêu dễ thương, tràn ngập những nhân vật hoạt hình sống động và đáng yêu. Hình ảnh của trò chơi cũng được thiết kế tuyệt đẹp, và âm nhạc cũng là một phần làm cho Harmony’s Odyssey liền mạch hơn.

Harmony’s Odyssey - Tựa game giải đố trong thị trấn đầy màu sắc 3
Harmony’s Odyssey - Tựa game giải đố trong thị trấn đầy màu sắc 4

Xét về mặt tổng thể, Harmony’s Odyssey rất đáng yêu và thú vị. Có rất nhiều lựa chọn; người chơi có thể tùy chọn độ khó, có chế độ arcade và hơn thế nữa.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond