Happy Game – Game phiêu lưu mạo hiểm với phong cách ám ảnh 2021

Happy Game là tựa game nhập vai giải đố với phong cách kinh dị ám ảnh đầy hứa hẹn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 13/07/2021 Giới thiệu game

Happy Game là tựa game nhập vai giải đố với phong cách kinh dị ám ảnh đầy hứa hẹn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt trong năm 2021.

Được phát triển bởi Amanita Design, Studio khá nổi tiếng với những tựa game giải đố hấp dẫn như Samorost, Chuchel, Machinarium, Botanicula và gần đây nhất là Creaks. Happy Game chính là dự án game kinh dị mới nhất vừa nhá hàng ở E3 2021 và sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong năm nay.

Happy Game - Game phiêu lưu mạo hiểm với phong cách ám ảnh 2021 0

Khác với cái tên mang ý nghĩa “vui vẻ, hạnh phúc” của mình, Happy Game mang đậm sắc màu đen tối kỳ dị đến đáng sợ thông qua đồ họa vẽ tay được chăm chút tỉ mỉ. Thậm chí hầu hết những nhân vật và sắc màu trong game đều mang đậm phong cách smile (mặt cười) tui nhiên ẩn đằng sau nét cười đùa vui vẻ đó lại là những trải nghiệm kinh hoàng sẵn sàng xé xác người chơi như trong dòng game Little Nightmare hoặc We Happy Few…

Happy Game - Game phiêu lưu mạo hiểm với phong cách ám ảnh 2021 1
Happy Game - Game phiêu lưu mạo hiểm với phong cách ám ảnh 2021 2

Để ra mắt tựa game ấn tượng này trong năm 2021, Amanita đã ấp ủ và phát triển dự án Happy Game suốt 7 năm ròng rã. Qua đó cốt truyện của game sẽ đưa game thủ theo chân cậu bé để khám phá những bí ẩn về những cơn ác mộng ám ảnh kinh hoàng nhất.

Happy Game - Game phiêu lưu mạo hiểm với phong cách ám ảnh 2021 3

Thế mới thấy đôi khi nỗi sợ thật sự sẽ đến từ những điều bình thường và những ác nhân “tiếu lý tàng đao” như trong Happy Game mới thật sự là điều mà game thủ cần phải sợ trong cuộc sống bộn bề bon chen ngày nay. Game dự tính sẽ ra mắt trên PC, Nintendo Switch và iOS trong năm 2021, phiên bản Android hiện tại vẫn chưa có thông tin nhưng với sức hút và sự ma mị kỳ lạ thì Happy Game chính là lựa chọn thú vị để đổi gió trong những ngày cuối tuần của game thủ.

Happy Game - Game phiêu lưu mạo hiểm với phong cách ám ảnh 2021 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Tải về Happy Game trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp