Hành Trình Nhẫn Giả – Game hay khuấy động làng game Việt

Hành Trình Nhẫn Giả được biết đến với khẩu hiệu “Thức tỉnh hỏa chí, khai mở hành trình.” Một tựa game dậy sóng dân tình

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2022 Giới thiệu game
Hành Trình Nhẫn Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: REGZ

Hành Trình Nhẫn Giả

Nếu bạn yêu thích game manga/anime thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game mới trình làng với những màn so kỹ năng cực gắt có tên là Hành Trình Nhẫn Giả.

Hành Trình Nhẫn Giả được biết đến với khẩu hiệu “Thức tỉnh hỏa chí, khai mở hành trình.” Một tựa game dậy sóng dân tình với những màn so tài đầy kịch tính và hơn nữa giao diện game được thiết kế theo màn hình dọc khiến người chơi dễ dàng thao tác và chiến đấu.

Hành Trình Nhẫn Giả - Game hay khuấy động làng game Việt 0

Hành Trình Nhẫn Giả là một game thẻ tướng chiến thuật được lấy đề tài từ một nhân vật cực kỳ quen thuộc với người chơi chính là Naruto. Nó sẽ mở ra một thế giới Ninja mới mẻ, nơi người chơi được gặp hàng trăm nhân vật bước ra từ trong nguyên tác.

Giao diện game được thiết kế vô cùng đẹp mắt với đồ họa 2D, hình ảnh đậm sắc và tươi sáng. Đặc biệt, mỗi nhân vật được thiết kế tạo hình một cách chi tiết đi kèm bộ kỹ năng nổi bật có một không hai sẽ giúp cho người chơi có một cảm giác hứng khởi.

Hành Trình Nhẫn Giả - Game hay khuấy động làng game Việt 1

Khi bắt đầu vào game Hành Trình Nhẫn Giả, người chơi sẽ triệu tập những thẻ tướng, mỗi thẻ tướng sẽ là mỗi nhân vật từ nguyên tác, mang trên mình những bộ kỹ năng khác nhau cùng với đó là hệ thống nguyên tố khắc chế lẫn nhau. Nhờ đó, game hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao, gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Để có thể chiến thắng, khi vào trận đấu, người chơi cần trang bị một đội hình thật hợp lý và chiến đấu với những chiến thuật sắc bén để hạ gục đối thủ. Ngoài ra, nếu muốn nâng cao sức mạnh cho nhân vật cần nâng cấp sao, cường hóa những trang bị, tiến hành nâng cấp và mở khóa cho những kỹ năng mới giúp tăng chỉ số sức mạnh và khả năng phòng thủ cho nhân vật.

Người chơi cần tham gia vào các nhiệm vụ do hệ thống đề ra, vượt qua hơn 300 phụ bản. Bên cạnh đó, cũng có thêm nhiều sự kiện, nhiệm vụ và những quà tặng hàng ngày sẽ giúp cho người chơi có nhiều cơ hội thu thập thêm tài nguyên và gia tăng được sức mạnh.

Hành Trình Nhẫn Giả - Game hay khuấy động làng game Việt 2

Hành Trình Nhẫn Giả thu hút được nhiều người chơi bởi những đặc điểm thú vị như:

+ Được trải nghiệm một cuộc Đại Chiến Nhẫn Giả với quy mô hoành tráng nhất hiện nay.
+ Cho phép người chơi có thể trải nghiệm được những đội hình theo chiến thuật tứ linh và đa dạng nhiều chiến thuật khác.
+ Người chơi hoàn toàn tự sắp xếp đội hình, còn lại các nhân vật tự chiến đấu, dù treo máy vẫn chiến đấu và nhận quà.
+ Vô vàn các hoạt động của game diễn ra liên tục 24/7, mỗi hoạt động là một trải nghiệm thú vị, mang lại hứng thú cho người chơi.

Hiện nay, khi tải và đăng ký game Hành Trình Nhẫn Giả sớm, người chơi có cơ hội nhận ngay 4000 Ryou, khi vào game còn được nhận 50 lượt quay Nhẫn Giả. Khi đăng nhập liên tục 7 ngày sẽ được nhận một trong tam Sannin huyền thoại. Đặc biệt, khi đăng ký sớm còn có cơ hội nhận ngay quà tân thủ VIP.

Hành Trình Nhẫn Giả - Game hay khuấy động làng game Việt 3

Một game mới với lối chơi đơn giản tích hợp phong cách idle sẽ là những điều thu hút mà người chơi không thể bỏ qua trong Hành Trình Nhẫn Giả.

Link game: AndroidIOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hành Trình Nhẫn Giả

Hành Trình Nhẫn Giả

10/10 - (15 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: REGZ

Xem thêm thông tin về Hành Trình Nhẫn Giả tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA