Hanako – Trải nghiệm một đêm yên bình cùng những oan hồn dễ thương

Hanako là tựa game nhập vai kinh dị lấy cảm hứng từ những hiện tượng siêu nhiên học đường và có thể khiến game thủ ám ảnh với tạo hình u ám.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Giới thiệu game

Hanako là tựa game nhập vai kinh dị lấy cảm hứng từ những hiện tượng siêu nhiên học đường và có thể khiến game thủ ám ảnh với tạo hình u ám.

Được phát triển bởi Chilla’s Art, Hanako là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với phong cách kinh dị đầy ám ảnh dành cho game thủ PC-Console. Thậm chí với phối cảnh một trường học ma ám đầy ám ảnh, game không chỉ đem tới nỗi sợ vô hình đến game thủ mà còn khiến nhiều game thủ say mê maga anime hoài niệm đến bộ truyện “cậu” ma nhà xí Hanako nổi tiếng một thời.

Hanako - Trải nghiệm một đêm yên bình cùng những oan hồn dễ thương 0

Qua mô tả của nhà phát triển thì “tựa game này không phải dạng như bạn chết và mất tất cả mà sẽ là một trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm ly kỳ xuyên suốt dựa vào kỹ năng phân tích và giải đố của người chơi”. Cụ thể thì game thủ sẽ nhập vai một học sinh trung học bị kẹt lại trường, chính lúc này những câu chuyện truyền miệng về bóng ma Hanako bất ngờ trở thành sự thật và bạn phải đi khắp trường trong đêm để tìm hiểu và giải đáp câu chuyện bí ẩn thông qua những manh mối và lời đồn.

Hanako - Trải nghiệm một đêm yên bình cùng những oan hồn dễ thương 1

Về cơ bản lối chơi của Hanako mang nhiều nét tương đồng với Dreadout và Home Sweet Home. Tuy nhiên thay vì có sẵn đinh để đóng hay bùa phép như những tựa game kinh dị kể trên thì thứ duy nhất mà game thủ có chính là chiếc đèn pin giữa không khí tối mờ âm u trong ngôi trường cũ kỹ. Do đó đây không phải tựa game dành cho những game thủ yếu bóng vía mà chính là thử thách thi gan thú vị dành cho những game thủ muốn trải nghiệm ám ảnh trong game.

Hanako - Trải nghiệm một đêm yên bình cùng những oan hồn dễ thương 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Hanako tại đây:

Tải về Hanako trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp