Hamster Hero – Nhập vai chuột lang siêu anh hùng giải cứu thế giới

Hamster Hero là tựa game nhập vai độc lạ khi biến game thủ thành những chú chuột lang và trao cho họ vũ khí cùng nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2021 Giới thiệu game

Hamster Hero là tựa game nhập vai độc lạ khi biến game thủ thành những chú chuột lang và trao cho họ vũ khí cùng nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Được phát triển bởi FUNgry, Hamster Hero & The Tower of Magic chính là tựa game nhập vai vui nhộn vừa ra mắt trên nền tảng Android và iOS. Đặc biệt thay vì nhập vai những anh hùng nhân loại giải cứu thế giới như bình thường thì Hamster Hero lại biến game thủ thành những chú chuột lang dễ thương và đẩy họ vào một cuộc chiến sinh tồn với những quái vạt thần thoại khổng lồ.

Hamster Hero - Nhập vai chuột lang siêu anh hùng giải cứu thế giới 0

Sở hữu đồ họa Pixel đơn giản cùng lối chơi màn hình dọc nhưng Hamster Hero vẫn chiếm trọn tình cảm game thủ với phong cách vui nhộn đặc trưng của mình. Bên cạnh đó sự đơn giản của đồ họa không làm phai mờ đi cốt truyện thú vị của game, nhất là khi game thủ sẽ khởi đầu là một chú hamster bình thường nhưng để tìm ra sức mạnh và cứu giúp dân làng, bạn sẽ phải tiến vào tòa tháp cổ chứa đầy quái vật và ma thuật bóng đêm.

Hamster Hero - Nhập vai chuột lang siêu anh hùng giải cứu thế giới 1

Trong cuộc hành trình tìm kiếm sức mạnh, game thủ có thể tự xây dựng lối chơi riêng của mình bằng cách chọn một loại vũ khí và trở thành pháp sư, chiến binh hoặc cung thủ… để chiến đấu với kẻ địch. Đối thủ của những chú hamster dễ thương cũng vô cùng đa dạng, đôi khi là những chú Goblin, phù thủy hoặc thậm chí là những quái thú khổng lồ như Rồng, Hydra… Và đây cũng chính là lúc game thủ phải khôn khéo phối hợp kỹ năng của mình để tìm ra sức mạnh phù hợp đánh bại những sinh vật bóng tối đáng sợ trong tháp.

Hamster Hero - Nhập vai chuột lang siêu anh hùng giải cứu thế giới 2

Nhìn chung Hamster Hero là một tựa game Idle vui nhộn và không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên, do đó tội gì mà game thủ không trải nghiệm tựa game gây cười này vào giờ nghỉ cùng bạn bè cơ chứ.

Game thủ yêu thích Hamster Hero có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới