Halfwit Heroes – Game chiến thuật xây dựng vương quốc qua các câu đố kỳ quặc

Halfwit Heroes là game chiến thuật giải đố cổ điển nơi người chơi xây dựng vương quốc, chiêu mộ đội hình và dẫn họ đến chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2021 Giới thiệu game

Halfwit Heroes là game chiến thuật giải đố cổ điển nơi người chơi xây dựng vương quốc, chiêu mộ đội hình và dẫn họ đến chiến thắng.

Trong Halfwit Heroes, bạn sẽ trở thành vị thần mới nhất trong Pantheon và đã đến lúc bạn phải ghi dấu ấn của mình bằng cách dẫn đầu bộ sưu tập tín đồ vĩ đại nhất và điên rồ nhất mà thế giới cổ đại từng thấy. Bạn sẽ chiêu mộ những người đồng hành và cùng họ bước vào một thế giới của những thử thách kỳ quặc và những cạm bẫy chết người. Thay vì phải chiến đấu, người chơi phải giải quyết một loạt những câu đố kỳ quặc, các câu đố này nhằm mục đích khiến bạn đi sai hướng và bạn phải tìm mọi cách để không bị đánh lừa.

Halfwit Heroes - Game chiến thuật xây dựng vương quốc qua các câu đố kỳ quặc 0

Những người đồng hành được phân chia theo những loại quân khác nhau và đóng những vai trò khác biệt trong quá trình khám phá của bạn. Họ bao gồm: Chiến binh, Người đeo khiên, Người chạy tốc độ, Thợ xây xảo quyệt với các khả năng đa dạng. Người chơi sẽ nghiên cứu, nằm được điểm mạnh, điểm yếu của họ để tạo ra những đội hình hiệu quả, những giải pháp thông minh tùy theo thử thách mình phải đối mặt.

Halfwit Heroes - Game chiến thuật xây dựng vương quốc qua các câu đố kỳ quặc 1

Người chơi sẽ phải sử dụng những phép thuật ma thuật để tăng sức mạnh cho những người đồng hành. Với các thuộc tính Tốc độ, Ánh sáng, Lốc Xoáy, Lửa,…hỗ trợ, bạn cùng những người đồng hành sẽ vượt qua bất cứ thử thách nào, phá hủy bất cứ chướng ngại vật nào trên đường đi.

Halfwit Heroes - Game chiến thuật xây dựng vương quốc qua các câu đố kỳ quặc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Call of Myth: Origin – Thế giới bí ẩn nơi tồn tại của 3 cõi và 5 chủng tộc

Chưa kể đến, những người đồng hành luôn là những người trung thành, đáng yêu và hay cười. Dù họ phải đối mặt từ thử thách khó khăn này đến thử thách khó khăn khác, chết lên chết xuống vô số lần, đụng độ với bẫy, đại bác, thậm chí cả cá mập nhưng vẫn luôn kiên nhẫn bắt đầu lại từ đầu và tiếp tục tiến về phía trước. Càng nhận được nhiều cống hiến từ những người đồng hành người chơi càng nhanh chóng mở khóa được nhiều người đồng hành mới với những phép thuật mạnh mẽ hơn.

Halfwit Heroes - Game chiến thuật xây dựng vương quốc qua các câu đố kỳ quặc 3

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi còn được nhận vô số phần thưởng sẽ giúp bạn dần trở thành vị thần vĩ đại nhất mọi thời đại. Cùng Halfwit Heroes khám phá những hòn đảo mê hoặc với những thử thách thú vị và những câu đố hóc búa. Đồng thời mở khóa các rương kho báu, thu thập phần thưởng để nâng cấp những người đồng hành, dần mở rộng vương quốc thịnh vượng.

Tải game Halfwit Heroes cho Android – iOS – APK

Halfwit Heroes - Game chiến thuật xây dựng vương quốc qua các câu đố kỳ quặc 4
Halfwit Heroes - Game chiến thuật xây dựng vương quốc qua các câu đố kỳ quặc 5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt