Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp

Dù là game mobile 2D nhưng đồ họa của game Haki Bá Vương vẫn tạo được cái nhìn thiện cảm cho game thủ với hình ảnh sắc nét, đẹp mắt cùng màu sắc hài hòa.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2017 Giới thiệu game
Haki Bá Vương mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Haki Bá Vương mobile

Dù là game mobile 2D nhưng đồ họa của game Haki Bá Vương vẫn tạo được cái nhìn thiện cảm cho game thủ với hình ảnh sắc nét, đẹp mắt cùng màu sắc hài hòa.

 

Do đây là phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu nên các lỗi game là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với những người đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm này cũng phần nào thấy được những điểm hấp dẫn đáng khích lệ của game.

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 0

Dù vậy về phần gameplay nhiều người vẫn nhận ra sự trùng lấp từ những sản phẩm game made in Việt Nam đi trước như Siêu Nhân Đại Chiến hay Ngọc Rồng Đại Chiến.

Với tiêu chí mang cả thế giới One Piece thổi hồn vào game, Haki Bá Vương mobile của người Việt đã mô phỏng nhân vật, bối cảnh, các trang bị, hiệu ứng skill rất giống với nguyên tác. 

Về lối chơi, ban đầu người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá đại dương của mình với một số lớp nhân vật cơ bản được lựa chọn ban đầu. Sau đó tập hợp thêm các nhân vật thân quen trong truyện Vua Hải Tặc: One Piece để lập thành một tổ đội bách chiến bách thắng đi đả bại các phó bản, boss và người chơi khác.

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 1

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 2

Nhìn chung về cơ chế chiến đấu trong game Haki Bá Vương vẫn thuần dạng đấu thẻ tướng dựa trên trận hình 5 nhân vật được xếp trước, 3 tướng dự bị xếp sau. Tuy nhiên các trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động với những hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, đơn giản bạn khỏe thì bạn sẽ dễ dàng chiến thắng.

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 3

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 4

Dù vậy game vẫn có một điểm được xem là gây khó khăn, tạo độ thử thách cho người chơi là kỹ năng của các nhân vật đều có tỷ lệ % xuất chiêu và thời gian chờ theo lượt ngẫu nhiên. Vì vậy người chơi cần phải tính toán chiến thuật bày binh bố trận và kết hợp kích duyên đội hình sao cho các nhân vật phát huy được tối đa sức mạnh khi xuất chiến.

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 5

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 6

Yếu tố nhập vai cũng được thể hiện trong game Haki Bá Vương Funtap thông qua một số hệ thống tính năng đa dạng như luyện kỹ năng, tu luyện, chuyển sinh hero; cường hóa, tinh luyện, ép ngọc trang bị; train phó bản để lên cấp; gia nhập bang hội, liên minh, kích hoạt trái ác quỷ… Đồng thời hệ thống chiến đấu như PvP, PvE, thám hiểm, chiến liên server cũng được xây dựng phong phú và lôi cuốn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 7

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 8

Nhìn chung dù là game mobile 2D nhưng đồ họa của game Haki Bá Vương vẫn tạo được cái nhìn thiện cảm cho game thủ với hình ảnh sắc nét, đẹp mắt cùng màu sắc hài hòa. Kế đến phần hiệu ứng skill bắt mắt, hoành tráng thể hiện được sức mạnh siêu nhiên của từng nhân vật. Tuy nhiên game cần cải tiến tính năng gameplay hơn nữa, để mang đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị và chuyên sâu cho người chơi.

Trang chủ https://hakibavuong.com

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 9

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 10

Đánh giá Haki Bá Vương mobile: Vẫn lối chơi cũ rích, được cái hình ảnh đẹp 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc