Haikyu Touch The Dream – Game thể thao về bộ môn bóng chuyền dựa trên manga

Haikyu Touch The Dream - game mô phỏng các trận đấu bóng chuyền có nội dung chuyển thể từ manga nổi tiếng hiện đã mở đăng kí trước ở Nhật.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2022 Giới thiệu game

Haikyu Touch The Dream – game mô phỏng các trận đấu bóng chuyền có nội dung chuyển thể từ manga nổi tiếng hiện đã mở đăng kí trước ở Nhật.

Nếu như bạn chưa biết thì Haikyu Touch The Dream vốn là một anime/manga về thể thao, xoay quanh bộ môn bóng chuyền. Phim kể về câu chuyện của nhân vật chính gặp may mắn khi hòa nhập vào đội bóng chuyền của trường trung học và cuối cùng họ đã giành được vinh quang. Đây là một câu chuyện về tình bạn, về nỗ lực đạt được mục tiêu không bao giờ bỏ cuộc.

Haikyu Touch The Dream - Game thể thao về bộ môn bóng chuyền dựa trên manga 0

Manga/anime này không chỉ nổi tiếng tại Nhật mà mức độ phổ biến lan rộng sang phương Đông và phương Tây. Do đó người chơi hoàn toàn có thể mong đợi về một phiên bản game phát hành rộng rãi toàn cầu trong thời gian tới.

Haikyu Touch The Dream - Game thể thao về bộ môn bóng chuyền dựa trên manga 1

Nói về phiên bản game, Haikyu Touch The Dream bám sát nội dung của câu chuyện gốc. Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật tuyệt vời được thiết kế vô cùng đáng yêu, trông họ giống như những figure với đầy đủ những kĩ năng, tài năng của nguyên bản.

Haikyu Touch The Dream - Game thể thao về bộ môn bóng chuyền dựa trên manga 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Random Rush: Tower Defense TD – Đấu trí cùng những trận phòng thủ tháp hấp dẫn

Gameplay của tựa game Haikyu Touch The Dream cũng được đánh giá cao khi có đầy đủ các chế độ đấu với đội PVE và đội PVP. Bạn sẽ được cảm nhận một cách chân thực và sống động nhất bầu không khí của giải đấu bóng chuyền cấp trung học. Bên cạnh đó, game còn lựa chọn góc nhìn của khán giả giúp cho người chơi có cái nhìn toàn cảnh, nắm bắt được toàn bộ về trò chơi bóng chuyền.

Haikyu Touch The Dream - Game thể thao về bộ môn bóng chuyền dựa trên manga 3

Tham gia vào game Haikyu Touch The Dream, người chơi sẽ thu thập những nhân vật mà mình yêu thích từ bộ truyện và khai thác tối đa sức mạnh của họ trong mỗi trận đấu. Game có yếu tố gacha và các nhân vật có độ hiếm cao hơn sẽ có những kỹ năng có lợi hơn.

Haikyu Touch The Dream - Game thể thao về bộ môn bóng chuyền dựa trên manga 4

Với việc lên chiến thuật hợp lý từ phối hợp đội hình đến sử dụng kỹ năng đúng lúc giữa trận đấu để tạo lợi thế, người chơi dễ dàng kiểm soát tiết tấu và giành chiến thắng.

Trang chủ: https://haikyu.jp/index2.html
Tải game: https://m-apps.qoo-app.com/en-US/app/21935

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond