Gurobu – Giải mã bí mật tâm linh trong những căn nhà bị quỷ ám

Gurobu là tựa game nhập vai kinh dị đem đến trải nghiệm thú vị khi điều tra những sự kiện tâm linh kỳ bí thường xảy ra trong nhà ma.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Giới thiệu game

Gurobu là tựa game nhập vai kinh dị đem đến trải nghiệm thú vị khi điều tra những sự kiện tâm linh kỳ bí thường xảy ra trong nhà ma.

Được phát triển bởi Aiaz Marx, Gurobu là game nhập vai kinh dị khá thú vị mà game thủ có thể trải nghiệm nhẹ nhàng trong thời gian này. Với bầu không khí u ám đặc trưng, cái chất kinh dị của game được thể hiện đậm nét qua đồ họa và từng câu chuyện ngắn mà game thủ có thể dễ dàng khám phá.

Gurobu - Giải mã bí mật tâm linh trong những căn nhà bị quỷ ám 0
Gurobu - Giải mã bí mật tâm linh trong những căn nhà bị quỷ ám 1

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh những hiện tượng tâm linh kỳ bí đang liên tục diễn ra trong những ngôi nhà bỏ hoang, và game thủ sẽ phải từng bước thu thập những manh mối nhỏ nằm rải rác khắp nhà. Trong quá trình điều tra, người chơi sẽ liên tục gặp gỡ những hồn ma hoặc những sự kiện tâm linh kỳ lạ và đây cũng chính là lúc những câu chuyện đầy bi kịch của game bắt đầu được hé lộ rõ nét hơn bao giờ hết.

Gurobu - Giải mã bí mật tâm linh trong những căn nhà bị quỷ ám 2

Game có tất cả 5 cái kết khác nhau, qua đó mỗi lựa chọn của game thủ đều sẽ đem lại một câu chuyện đáng suy ngẫm trong thời gian chơi ngắn ngủi của Gurobu. Bên cạnh đồ họa cũng là điểm nhấn của game khi đem tới một bức màn sương khói mờ nhân ảnh như che đi những tội ác đáng sợ phía sau và chờ game thủ đến khám phá. Thậm chí trong một số phân cảnh mặc dù chỉ là một tựa game 2D nhưng Gurobu vẫn có thể khiến game thủ giật thót với những màn jumpscare khi đang chăm chú dõi theo cốt truyện.

Gurobu - Giải mã bí mật tâm linh trong những căn nhà bị quỷ ám 3
Gurobu - Giải mã bí mật tâm linh trong những căn nhà bị quỷ ám 4

Hiện tại Gurobu đang được giảm giá 30% và game thủ có thể dễ dàng sở hữu tựa game này với giá chỉ bằng một ly cà phê tại đây:

Tải về Gurobu trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp