Gunz.io – Chơi Clash Royale theo phong cách mới cực thích thú

Tuy không theo mô típ cá lớn ăn cá bé song game mobile Gunz.io mang đến cho chúng ta một trải nghiệm của tựa game thẻ bài Clash Royale cực hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2017 Giới thiệu game

Tuy không theo mô típ cá lớn ăn cá bé song game mobile Gunz.io mang đến cho chúng ta một trải nghiệm của tựa game thẻ bài Clash Royale cực hấp dẫn.

Game IO là một thuật ngữ dùng để chỉ những tựa game theo thể loại “cá lớn nuốt cá bé” mới nổi lên từ khoảng đầu năm 2016. Với sự phát triển lớn mạnh toàn cầu bởi lối chơi đơn giản, đem lại hiệu quả giải trí cao điển hình như Slither.io.

Tuy không theo mô típ cá lớn ăn cá bé song game mobile Gunz.io (GUNZ.io Beta – Pixel 3D Battle) mang đến cho chúng ta một trải nghiệm của tựa game thẻ bài Clash Royale cực hấp dẫn. Lúc này người chơi sẽ được sử dụng các thẻ bài để triệu hồi các lính để tấn công đối phương, đẩy mạnh các đường, và cuối cùng là há hủy căn cứ chính.

Gunz.io - Chơi Clash Royale theo phong cách mới cực thích thú 0

Song khác với Clash Royale một chút, chiến trường trong Gunz.io chỉ có 1 đường duy nhất. Và trong quá trình tham gia trải nghiệm, bạn sẽ phải thu chú ý thu thập các lá bài để mở khóa thêm nhiều đơn vị chiến đấu mới, tạo nên chiến thuật và phong cách chơi cho riêng mình.

Đồng thời bạn còn có thể nâng cấp những thẻ lính tiêu biểu để chúng có thể vượt qua những màn chơi với độ khó tăng dần lên theo cấp độ. Hoặc đơn giản chỉ là bạn thích sử dụng đơn vị lính đó thôi. Chúng cũng rất đa dang bao gồm lính bắn tỉa, công binh, lính dùng súng máy, và mỗi loại lính sẽ có thể khắc chế đơn vị đối phương đưa ra tùy theo quyết định và cách sử dụng của bạn.

Gunz.io - Chơi Clash Royale theo phong cách mới cực thích thú 1

Nên phản xạ và khả năng ứng biến nhanh là một trong những yêu cầu chính khi bạn tham gia vào chơi game này! Nhờ đó chúng ta sẽ được thưởng thức những trận đấu kịch tính, nhịp độ nhanh và vô cùng cuốn hút mà chỉ mất có khoảng 4-6 phút ngắn ngủi. Khi 2 bên liên tục sử dụng các loại lính khắc chế nhau và người chiến thắng là người vận dụng chiến thuật của mình thành công hơn.

Gunz.io - Chơi Clash Royale theo phong cách mới cực thích thú 2

Mặt khác game mobile Gunz.io còn mang đến cho chúng ta một nền đồ họa đơn giản với những loại lính giống với những nhân vật trong bộ xếp hình Lego đồ chơi quen thuộc. Đồng thời màu sắc nổi bật cũng khiến thiết kế cảnh quan trong trò chơi càng trở nên xinh đẹp và bắt mắt hơn. Tuy vậy không có nghĩ là Gunz.io hoàn toàn không có khuyết điểm, khi chính sự nghèo nàn về chế độ chơi khi bạn chỉ chơi một kiểu duy nhất từ đầu đến cuối làm giảm sự sáng tạo đi ít nhiều. Đồng thời một số khúc mắc và lỗi không đáng có khiến Gunz.io chỉ xứng đáng là game dùng để giải trí qua ngày chứ không thể cày lâu được.

Tải game Gunz.io cho Android – iOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam