Gunstars – Battle Royale: Cuộc chiến sinh tồn của 36 tay súng đẳng cấp

Gunstars - Battle Royale mang đến những trải nghiệm sử thi trên các đấu trường hoành tráng, thể thức bắn súng ở góc nhìn thứ ba.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2022 Giới thiệu game

Gunstars – Battle Royale mang đến những trải nghiệm sử thi trên các đấu trường hoành tráng, thể thức bắn súng ở góc nhìn thứ ba.

Trong game Gunstars – Battle Royale sẽ có tối đa 36 người chơi tham gia vào 1 đấu trường sinh tồn cạnh tranh khốc liệt để tìm ra người sống sót cuối cùng. Điểm nổi bật khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú với tựa game này chính là khả năng tùy biến nhân vật cao siêu.

Gunstars - Battle Royale: Cuộc chiến sinh tồn của 36 tay súng đẳng cấp 0

Người chơi sẽ được tham gia theo hình thức solo hoặc dual trong những trận đấu súng điên cuồng và có nhịp độ nhanh. Có 3 dạng bản đồ được thiết kế cực kỳ bắt mắt là rừng, băng và sa mạc. Để giành được phần nào lợi thế người chơi cần nghiên cứu và nắm vững địa thế nhằm đưa ra những chiến lược phù hợp.

Gunstars - Battle Royale: Cuộc chiến sinh tồn của 36 tay súng đẳng cấp 1

Được biết, game Gunstars – Battle Royale sẽ sớm cập nhật 2 chế độ chơi mới cực kỳ thú vị là Chế độ Trio và Deathmatch. Trong chế độ Trio, bạn sẽ chiêu mộ thêm 2 người chơi khác để tạo thành đội 3 người và vạch ra chiến thuật giành chiến thắng trước các đội khác. Ở chế độ Deathmatch, người chơi sẽ phải loại bỏ càng nhiều kẻ thù càng tốt để đạt được số điểm cao nhất trong trận đấu và trở thành người chiến thắng.

Gunstars - Battle Royale: Cuộc chiến sinh tồn của 36 tay súng đẳng cấp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Battle Stars – Game bắn súng chiến thuật vừa đáng yêu vừa “đáng gờm”

Khi giành chiến thắng trong các trận chiến người chơi sẽ được nhận những vật phẩm độc quyền. Bạn có thể phát triển kĩ năng để mở khóa các vật phẩm mới miễn phí. Bạn cũng có thể kinh doanh trong trò chơi bằng cách thu thập và trao đổi tài nguyên mình kiếm được.

Gunstars - Battle Royale: Cuộc chiến sinh tồn của 36 tay súng đẳng cấp 3
Gunstars - Battle Royale: Cuộc chiến sinh tồn của 36 tay súng đẳng cấp 4

Tất nhiên, Gunstars – Battle Royale cũng không thể không có hệ thống Battle Pass đặc trưng của thể loại này. Với battle-pass, bạn sẽ có quyền truy cập vào các giao diện độc đáo và những phần thưởng độc quyền theo mùa.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond