Guns Up! – Game bắn súng chiến thuật thú vị với khả năng cầm quân

Guns Up! là tựa game chiến thuật quân sự thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua, game vừa mở đăng ký trước trên nền tảng Android.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2021 Giới thiệu game

Guns Up! là tựa game chiến thuật quân sự thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua, game vừa mở đăng ký trước trên nền tảng Android.

Được phát triển bởi NHN Corp. Guns Up! là tựa game quân sự sở hữu lối chơi chiến thuật đa dạng đầy biến hóa sẽ sớm chinh phục cộng đồng game thủ mobile khi ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại game đã mở cửa đăng ký trước trên nền tảng Android và game thủ có thể bắt đầu đăng ký trước để được trải nghiệm sớm nhất.

Guns Up! - Game bắn súng chiến thuật thú vị với khả năng cầm quân 0

Về cơ bản Guns Up! là tựa game chiến thuật gọn nhẹ lấy cảm hứng từ những tựa game quân sự từng ra mắt trên Play Station kết hợp với thể loại Tower Defense… Tất cả hòa trộn lại và đem đến một tựa game chiến thuật miễn phí với đồ họa đơn giản dành cho game thủ mobile.

Guns Up! - Game bắn súng chiến thuật thú vị với khả năng cầm quân 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh tấn công cứ điểm và game thủ có thể lựa chọn khá nhiều loại binh chủng khác nhau như Infrantry, Ranger, Heavier… để tiếp cận và đẩy lui hệ thống phòng thủ của địch. Qua đó game thủ cũng đồng thời có thêm nhiều lựa chọn để nâng cấp vũ khí cũng như tăng thêm quân quân số và tính toán sát thương trong chế độ chiến dịch vượt ải cực khó của game.

Guns Up! - Game bắn súng chiến thuật thú vị với khả năng cầm quân 2

Ngoài ra chế độ chơi của game cũng vô cùng đa dạng khi game thủ có thể chơi phối hợp hoặc PvP cùng bạn bè ngoài chế độ chơi đơn. Thậm chí chế độ bảo vệ căn cứ và zombie của game cũng vô cùng thử thách. Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ có thể đăng ký trước và trải nghiệm sớm nhất tại đây:

Đăng ký trước và tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20