Gunpowder – Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú ở miền Tây hoang dã

Gunpowder là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với bối cảnh miền Tây hoang dã kết hợp phong cách giải đố đầy thách thức dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2022 Giới thiệu game

Gunpowder là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với bối cảnh miền Tây hoang dã kết hợp phong cách giải đố đầy thách thức dành cho game thủ.

Được phát triển bởi Rogue Rocket Games, Gunpowder là trải nghiệm phiêu lưu giải đố hấp dẫn với màu sắc miền Tây hoang dã mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trên iOS trong thời gian gần đây nhưng game đã ngay lập tức chinh phục những fan khó tính nhất của nhà Táo và được đánh giá khá cao với điểm số 4.6/5 trên App Store.

Gunpowder - Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú ở miền Tây hoang dã 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng với góc nhìn trên cao (Top Down), game dễ dàng tái hiện những bối cảnh quen thuộc trong công cuộc khai hoang miền Tây hoang dã. Từ những hầm mỏ bỏ hoang đến những sa mạc bỏng cháy và những thị trấn lác đác người qua lại, bằng đồ họa đơn giản của mình Gunpowder dần thổi thêm sinh khí vào bức tranh sống động này.

Gunpowder - Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú ở miền Tây hoang dã 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh phiêu lưu mạo hiểm, qua đó game thủ sẽ nhập vai Incendio, một chú cáo và cũng là anh hùng của thị trấn. Sơ hữu hàng loạt trang bị cháy nổ, game thủ sẽ phải tận dụng khả năng quan sát và phán đoán của mình để kích hoạt các thùng thuốc súng và giải phóng vàng của thị trấn khỏi gã trùm Grimshaw độc ác.

Gunpowder - Trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú ở miền Tây hoang dã 2

Phong cách game đầy biến hóa và dễ dàng mang đến bất ngờ lớn thông qua những thao tác nhỏ như chạm lướt cầm nắm vật thể và sử dụng chúng của game thủ. Ngoài ra cùng với việc tận dụng tốt hiệu ứng vật lý, chắc chắn bạn sẽ không hề cảm thấy nhàm chán xuyên suốt 125 cấp độ khó nhằn mà Gunpowder mang đến cho game thủ mobile.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://gunpowdergame.com/

Tải về Gunpowder trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc