Gundam Evolution – Game đại chiến robot hoành tráng của Bandai Namco

Gundam Evolution là tựa game robot đại chiến hoành tráng được xây dựng dựa theo nguyên mẫu Gundam của nhà phát triển Bandai Namco.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2021 Giới thiệu game

Gundam Evolution là tựa game robot đại chiến hoành tráng được xây dựng dựa theo nguyên mẫu Gundam của nhà phát triển Bandai Namco.

Cách đây 2 tuần, Bandai Namco đã khiến game thủ toàn thế giới bất ngờ khi công bố Gundam Evolution sẽ chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản. Đặc biệt hơn khi thay vì nhắm đến mảng mobile thì game lại được xây dựng cho nền tảng PC. Với phong cách đối kháng và đồ họa hoành tráng, Gundam Evolution hứa hẹn sẽ là bom tấn hấp dẫn nhất dành cho game thủ yêu thích gundam vào cuối năm 2021.

Gundam Evolution - Game đại chiến robot hoành tráng của Bandai Namco 0

Gundam Evolution được giới thiệu là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi nhiều người theo hình thức tổ đội, thậm chí game còn được người hâm mộ so sánh với Overwatch. Vào thời điểm hiện tại, Gundam Evolution vẫn chưa được công bố ngày phát hành ở phương Tây, nhưng Bandai Namco đã có các kế hoạch để đưa tựa game này ra toàn thế giới.

Gundam Evolution - Game đại chiến robot hoành tráng của Bandai Namco 1

Lý do mà Game được so sánh với Overwatch là nhờ sự tương đồng về phong cách của một tựa game bắn súng theo đội 6 vs 6 với các dòng nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, thay vì điều khiển những nhân vật như Tracer và Soldier 76 thì trong Gundam Evolution sẽ là những mecha khổng lồ được lấy từ các bộ phim hoạt hình, truyện tranh và game Gundam nổi tiếng hàng thập kỷ qua. Mỗi Gundam có các khả năng và hành động độc đáo bổ sung cho nhau theo những cách thú vị và sáng tạo.

Gundam Evolution - Game đại chiến robot hoành tráng của Bandai Namco 2

Một thông tin khá thú vị là Bandai Namco sẽ phát hành miễn phí Gundam Evolution, qua đó công ty đã tổ chức mời gọi có những steamer có sức ảnh hưởng lớn tham gia phát sóng trực tiếp. Giai đoạn Closed Beta của Gundam Evolution diễn ra vào ngày 8/8 đến ngày 9/8/2021. Game thủ có thể đăng ký trải nghiệm trước tại đây:

Trang chủ: https://gundamevolution.jp/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt