Gunbound Mini – Tựa game giải trí tái hiện lối bắn súng canh tọa độ kinh điển một thời

Được biết Gunbound Mini là một flash game chơi giải trí hoàn toàn miễn phí trên máy tình do 2Game.vn cải biên và phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2018 Giới thiệu game
Gunbound Mini

Bắn tọa độ / Game PC

Nhà phát hành:

Gunbound Mini

Được biết Gunbound Mini là một flash game chơi giải trí hoàn toàn miễn phí trên máy tình do 2Game.vn cải biên và phát triển.

Gunbound Mini thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ phỏng dựng lại phần nào lối chơi kinh điển của tượng đài Gunbound khi xưa. Sau mỗi ván chơi game hy vọng giúp bạn hồi tưởng lại được cái thời ra hàng nét ngồi bắn Gunbound vui vẻ, chat Yahoo! í ới cùng chúng bạn. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ game này đến bạn bè của mình để cùng chơi giải trí và ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ một thời với Gunbound nhé!

Gunbound Mini - Tựa game giải trí tái hiện lối bắn súng canh tọa độ kinh điển một thời 0

Gunbound Mini - Tựa game giải trí tái hiện lối bắn súng canh tọa độ kinh điển một thời 1

Mà 2Game.vn bọn mình còn nhớ vào năm hai ngàn lẻ mấy hồi đó, nhà nhà người người rủ nhau ra net bắn Gunbound đông cực kỳ luôn. Tại đây người ta luôn cảm nhận được cái không khí vui nhộn, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần cay cú sau những lượt bắn góc siêu cao max “xí hụt” của mình. Và cứ thế Gunbound từng bước chinh phục giới game thủ Việt thời bấy giờ và cho đến nay vẫn hiên ngang trở thành một tượng đài bất diệt của dòng game bắn súng canh tọa độ.

Gunbound Mini - Tựa game giải trí tái hiện lối bắn súng canh tọa độ kinh điển một thời 2

Gunbound Mini - Tựa game giải trí tái hiện lối bắn súng canh tọa độ kinh điển một thời 3

Và ngay lúc này, nếu bạn đang muốn sống lại cảm xúc và đắm mình vào những kỷ niệm đẹp đẽ thời Gunbound khi xưa với những câu chuyện xoay quanh “đồ con gà” hay những phát bắn đỉnh cao khiến đối thủ bất lực đứng nhìn kết quả thảm bại thì hãy đến với Gunbound M VNG, phiên bản di động chính hãng của huyền thoại Gunbound do chính công ty softnyx Hàn Quốc phát triển.

Chơi Gunbound Mini ngay tại https://2game.vn/h5/gunbound-m (game chỉ hỗ trợ cho thiết bị PC)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Gunbound Mini

Gunbound Mini

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

Xem thêm thông tin về Gunbound Mini tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20