Guitar Girl Mobile – Sự hòa quyện kỳ lạ giữa âm nhạc và game thủ

Guitar Girl Mobile không đơn thuần chỉ là một tựa game giải trí mà trong đó game thủ có thể nhìn thấy chính bản thân qua cốt truyện game.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2021 Giới thiệu game

Guitar Girl Mobile không đơn thuần chỉ là một tựa game giải trí mà trong đó game thủ có thể nhìn thấy chính bản thân qua cốt truyện game.

Được phát triển bởi NEOWIZ, Guitar Girl Mobile là tựa game mô phỏng lại hoạt động đời thường của một cô ca sỹ vừa đặt bước chân đầu tiên trở thành Idol. Tuy nhiên chính đồ họa đơn giản và cách kể chuyện đời thường qua lời ca tiếng hát kết hợp với giai điệu guitar nhẹ nhàng lại trở thành điểm nhấn của game.

Guitar Girl Mobile - Sự hòa quyện kỳ lạ giữa âm nhạc và game thủ 0

Cốt truyện của Guitar Girl Mobile kể về cuộc sống đời thường trong góc phòng của một cô gái rụt rè. Nhưng bằng niềm đam mê âm nhạc với cây đàn guitar cùng sự hỗ trợ của game thủ mà cô đã dần dần khắc phục điểm yếu và trở thành một Idol nổi tiếng đem lời ca tiếng hát xua tan đi những khó khăn mệt mỏi đời thường của game thủ.

Guitar Girl Mobile - Sự hòa quyện kỳ lạ giữa âm nhạc và game thủ 1

Đặc biệt không chỉ là một tựa game giải trí nhẹ nhàng, Guitar Girl còn là tựa game đòi hỏi mắt thẩm mỹ cũng nhu khả năng tính toán của game thủ trong việc thu chi và sử dụng tiền để chăm sóc cô ca sỹ trẻ. Ban đầu game thủ sẽ chỉ trang trí căn phòng để phù hợp với cuộc sống và những bài tập nhạc hàng ngày của cô nàng. Nhưng càng về sau khi cô ca sỹ của bạn càng nổi tiếng và liên tục biểu diễn ở các sân khấu công cộng, game thủ càng phải vắt óc suy nghĩ phối trang phục phù hợp hơn để hỗ trợ cô nàng.

Guitar Girl Mobile - Sự hòa quyện kỳ lạ giữa âm nhạc và game thủ 2

Ngoài ra yếu tố cộng đồng cũng là điểm nhấn quan trọng trong game, nhất là khi game thủ có thể kết nối với những người chơi khác và trình diễn trực tuyến thông qua tính năng mạng xã hội của Guitar Girl. Mỗi lượt thích trên mạng xã hội sẽ là điểm kinh nghiệm quan trọng giúp cô Idol bên đàn guitar sớm trưởng thành và nhận được nhiều show diễn hơn trong tương lai.

Guitar Girl Mobile - Sự hòa quyện kỳ lạ giữa âm nhạc và game thủ 3

Nhìn chung nếu bạn đang cảm thấy bội thực vì những tựa game nhập vai kiếm hiệp liên tục ra mắt trong thời gian gần đây thì Guitar Girl chính là câu trả lời với lối chơi giải trí nhẹ nhàng và không tốn quá nhiều thời gian đối với game thủ bận rộn.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/GuitarGirlGame/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20