Guild of Dungeoneering sẽ được làm lại cho cả nền tảng PC và mobile

Gambrinous thông báo tại lễ hội trò chơi kỹ thuật số Guerilla Collective sẽ tung ra một bản làm lại cho Guild of Dungeoneering cuối năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Giới thiệu game

Gambrinous đã thông báo tại lễ hội trò chơi kỹ thuật số Guerilla Collective sẽ tung ra một bản làm lại cho Guild of Dungeoneering cuối năm nay.

Guild of Dungeoneering Ultimate Edition là phiên bản được xây dựng lại và làm lại hoàn toàn của bản hit độc lập từng đoạt giải thưởng năm 2015 từ Gambrinous. Game sẽ kết hợp các nhiệm vụ, quái vật, lớp học, vũ khí và chiến lợi phẩm mới, cũng như tất cả DLC gốc của trò chơi. Tuy nhiên tựa game nhập vai đánh theo lượt khám phá ngục tối này sẽ có một bước ngoặt lớn trong lối chơi. Theo đó, thay vì điều khiển anh hùng, bạn xây dựng hầm ngục xung quanh họ, sử dụng các thẻ rút ra từ bộ bài để đặt phòng, quái vật, bẫy và tất nhiên là cả các chiến lợi phẩm.

Guild of Dungeoneering sẽ được làm lại cho cả nền tảng PC và mobile 0

Về cơ bản, người chơi sẽ có cảm giác như bản thân là một Bậc thầy trong Dungeon đang tạo ra một thế giới cho người chơi khác phiêu lưu. Tất cả đều được trang trí theo phong cách nghệ thuật RPG boardgame hoài cổ với các tính năng lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển mà các nhà phát triển đã chơi (và đã làm) khi còn nhỏ.

Guild of Dungeoneering sẽ được làm lại cho cả nền tảng PC và mobile 1

Colm Larkin từ Gambrinous cho biết: “Thật là kỳ diệu khi Guild of Dungeoneering vẫn hoạt động tốt như vậy. Ultimate Edition là cơ hội để chúng tôi đi sâu trở lại hầm ngục – được trang bị tất cả những gì chúng tôi biết cho tới bây giờ – và làm cho trò chơi này thực sự tỏa sáng hơn nữa. Chúng tôi đã xây dựng lại hoàn toàn Guild of Dungeoneering trong một công cụ mới, tinh chỉnh và cân bằng lại mọi hệ thống, sau đó bổ sung toàn bộ nội dung mới để hoàn thiện nó ”.

Guild of Dungeoneering sẽ được làm lại cho cả nền tảng PC và mobile 2

Guild of Dungeoneering Ultimate Edition dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021 trên cả hai nền tảng PC và mobile. Trong khi chờ phiên bản làm lại siêu kinh điển này, người chơi có thể ôn lại kỉ niệm cùng phiên bản gốc Guild of Dungeoneering.

Guild of Dungeoneering sẽ được làm lại cho cả nền tảng PC và mobile 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Breach Wanderers – Game chiến thuật phong cách roguelike độc đáo

ĐẶC SẮC CỦA GAME GUILD OF DUNGEONEERING:

+ Một tựa game thẻ bài RPG theo lượt với một chiếc xe tải cá tính, hình ảnh bút và giấy độc đáo, âm nhạc hấp dẫn và lối triển khai vui nhộn!
+ Kiểm soát nhóm anh hùng non trẻ và dẫn họ đến chiến thắng!
+ Lôi kéo, dụ dỗ và mua chuộc các anh hùng để dọn sạch các ngục tối mà bạn xây dựng bằng cách đặt các phòng, quái vật và chiến lợi phẩm một cách có chiến lược từ các lá bài bạn được chia
+ Tìm hiểu từng tính cách và đặc điểm của anh hùng, nâng cấp anh hùng hiện có và thêm anh hùng mới, đồng thời thử các chiến lược mới để tránh đưa họ đến chỗ diệt vong!
+ Quản lý bang hội một cách cẩn thận và sử dụng vinh quang khó kiếm được một cách khôn ngoan để lên cấp và mở khóa nhiều phòng và thiết bị hơn. Cải thiện guild có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đánh bại các ngục tối khó hơn và hạ gục chúa tể ngục tối cuối cùng.

Tải game cho AndroidIOSAPKSteam
Hóng game ra mắt tại: http://guildofdungeoneering.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt