Guards of the Gate – Game nhập vai đánh theo lượt đầy ấn tượng

Trong game Guards of the Gate bạn sẽ điều khiển những nhân vật của đội anh hùng để cứu thế giới khỏi Chúa tể Rồng độc ác.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2018 Giới thiệu game

Nếu bạn đang chán ngán khi chơi nhiều các tựa game hành động FPS hoặc những tựa game nhập vai đơn thuần và bạn muốn tìm đến một thể loại trò chơi mới giúp đổi gió trong những ngày hè này thì hãy thử đến với Guards of the Gate – một tựa game nhập vai đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn cho PC.

Theo đó trong game Guards of the Gate bạn sẽ điều khiển những nhân vật của đội anh hùng để cứu thế giới khỏi Chúa tể Rồng độc ác. Trong game tồn tại rất nhiều thử thách đa dạng khác nhau, như bạn sẽ chiến đấu với một số kẻ thù đơn lẻ, tránh những cái bẫy ở trên bản đồ và các anh hùng sẽ dần dần lên cấp và học thêm các kỹ năng và trang bị mới. Được biết ở phiên bản hiện tại game có 4 chương chính với các hầm tối nơi các con boss to lớn trú ngụ.

Guards of the Gate - Game nhập vai đánh theo lượt đầy ấn tượng 0

Xuyên suốt quá trình chơi bạn sẽ được lựa chọn giữa các năng lực, kỹ năng và vật phẩm phù hợp để xây dựng một đội anh hùng mạnh mẽ. Mỗi nhân vật lại có năng lực và kỹ năng khác nhau, hơn nữa các vật phẩm có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của các anh hùng. Do đó bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan sao cho kỹ năng của các anh hùng có thể bổ trợ lẫn nhau khi xuất chiến.

Guards of the Gate - Game nhập vai đánh theo lượt đầy ấn tượng 1

Đặc biệt trong game này mỗi lựa chọn của bạn sẽ đem đến một kết cục khác của trò chơi, một chọn đúng – hai là chọn sai sẽ đi đến một chiến thắng vinh quang hoặc một thất bại nặng lề đấy nhé!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí Tại đây.

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA