Guardians of Kingdom – Game idle RPG kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động

Guardians of Kingdom: Idle Defense War Fight là một game nhập vai kết hợp cả game chiến thuật với những pha hành động hay và yếu tố phiêu lưu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2020 Giới thiệu game

Guardians of Kingdom: Idle Defense War Fight là một game nhập vai kết hợp cả game chiến thuật với những pha hành động hay và yếu tố phiêu lưu.

Cũng giống như các game cùng thể loại, trong Guardians of Kingdom : Idle Defense War Fight bạn sẽ xây dựng một đội quân của riêng mình để vượt qua những thử thách trong game.

Guardians of Kingdom - Game idle RPG kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động 0

Tất nhiên, để ngày càng trở nên mạnh mẽ, người chơi cần không ngừng nâng cấp và chế tạo vật phẩm từ những nguyên vật liệu dễ dàng kiếm được qua mỗi nhiệm vụ, treo máy.

Với thiết kế màn hình dọc, người chơi có thể chơi bằng một tay. Thậm chí ngay cả khi không chơi bạn vẫn có thể có được đầy đủ nguyên liệu. Là game idle nên người chơi cũng không phải tương tác quá nhiều.

Guardians of Kingdom - Game idle RPG kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động 1

Chế độ chiến đấu tự động sẽ giúp bạn giải quyết khối lượng lớn công việc và người chơi có nhiều thời gian hơn để thưởng thức, nghiên cứu các tính năng khác.

Điển hình như hệ thống anh hùng vô cùng đa dạng thuộc các class khác nhau với những kĩ năng có thể tạo nên sự đột phá khi kết hợp hoàn hảo với nhau.

Guardians of Kingdom - Game idle RPG kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Wolcen: Lords of Mayhem mang đến lối chơi ARPG tùy biến chuyên sâu

Bên cạnh đó, việc bồi dưỡng anh hùng phát triển hợp lý cũng rất quan trọng để củng cố đội hình. Từ nghiên cứu chuyên sâu bạn sẽ phát hiện ra nhiều cách thức sáng tạo nhưng hiệu quả. Thậm chí có thể giúp anh hùng của bạn trở nên bất khả chiến bại khi chế tạo được các vật phẩm hiếm.

Guardians of Kingdom - Game idle RPG kết hợp yếu tố chiến thuật và hành động 3

Nhìn chung, Guardians of Kingdom: Idle Defense War, một game nhập vai chiến lược đơn giản và gây nghiện nơi bạn sẽ tạo nên một đội quân hùng mạnh nhất nhằm bảo vệ vương quốc của mình.

Tải game Guardians of Kingdom cho Android – iOS – APK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới