Guardians of Ember – Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo

Grdians of Ember Online được giới thiệu là tựa game hành động rất đã tay với phong cách nhập vai đi cảnh cực giống chất chơi của seri game kinh điển Diablo lừng lẫy một thời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/01/2019 Giới thiệu game

Guardians of Ember Online được NPH Runewaker Entertainment giới thiệu là tựa game hành động rất đã tay với phong cách nhập vai đi cảnh cực giống chất chơi của seri game kinh điển Diablo lừng lẫy một thời.

Chú ý: Đây là một tựa game online hoàn toàn miễn phí.

Game online Guardians of Ember sẽ tập trung khai thác vào hệ thống hầm ngục (Dungeon), nơi người chơi sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ càn quét, săn boss, tìm vật phẩm. Đặc biệt các Dungeon trong game này sẽ đem tới rất nhiều bất ngờ cho người chơi khi mỗi lần bước chân vào, cảnh quan xung quanh cũng như những con quái vật sẽ được thay đổi so với lần càn quét trước đó.

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 0

Khởi đầu game người chơi sẽ được chọn lựa 1 trong 4 chủng tộc gồm Chiến Binh, Giáo Sĩ, Pháp Sư, Thợ Rèn. Mỗi chủng tộc sẽ có hệ thống kỹ năng cùng đặc điểm hình dáng hết sức riêng biệt. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển những nhân vật này bằng chuột và tổ hợp phím bấm quen thuộc như WASD để di chuyển, phím khoảng trắng để nhảy cao, chuột trái – phải để tấn công và các chuỗi phím Q, E uống bình Hp/Mp và 1~5 để tung skill chẳng hạn.

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 1

Không giống như nhiều tựa MMORPG 3D khác, các lớp nhân vật trong Guardians of Ember PC sẽ không bị gò bó bới các bộ trang bị cố định. Người chơi hoàn toàn có thể tự do phát triển nhân vật của mình, trang bị cho chúng những bộ giáp tùy thích mà không phải đi theo bất kỳ khuôn khổ nào cả. Tất nhiên những món đồ đạc này người chơi có thể kiếm được dễ dàng thông qua phần thưởng nhiệm vụ hoặc càn quét các hang động và hầm ngục trong game.

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 2

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 3

Dù được phát triển bởi công nghệ đồ họa “cây nhà lá vườn” RENA Engine do công ty Runewaker Entertainment – Cha đẻ game Runes of Magic Online lừng lẫy 1 thời phát triển nhưng những hình ảnh trong Guardians of Ember tỏ ra không hề thua kém các tựa game client mới được ra mắt gần đây…

Theo đó các nhân vật, cảnh quan trong game đều được thiết kế vô cùng chi tiết, bố cục hình ảnh được sắp xếp hợp lý giúp cho người chơi không bị rối mắt giống như khi chơi các tựa game khác cùng thể loại. Đặc biệt góc nhìn trong game sẽ giống hệt với seri game Diablo khi góc quay camera sẽ hướng từ trên xuống, giúp cho người chơi có thể dễ dàng bao quát những diễn biến xung quanh.

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 4

Ở phiên bản miễn phí hiện tại Guardians of Ember Online có rất nhiều nội dung phong phú cho cả phần PvE lẫn PvP, nhưng thú vị nhất chính là khả năng phát triển nhân vật vô tận. Qua đó bạn có thể cùng lúc chơi 2 lớp nhân vật bởi khi lên đến level 15 thì hệ thống sẽ mở lớp nhân vật thứ 2. Cứ thế từ 4 chủng tộc ban đầu, mỗi chủng tộc lại sở hữu đến 6 lớp nhân vật riêng biệt qua đó game thủ có thể chọn tới 300 chiêu đánh cùng 27 kỹ năng hỗ trợ vô cùng đa dạng. Tất cả điều này ít nhiều đem tới cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn để khám phá, trải nghiệm game về đường dài mà không hề nhàm chán hay trùng lặp.

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 5

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 6

Và một trong những cơ chế PvE mà game Guardians of Ember gây bất ngờ vào tạo hứng thú cho game thủ tham gia chính là hệ thống Dungeon không cố định. Cụ thể người chơi sẽ được đưa vào 58 địa điểm ngẫu nhiên với 60 dungeons khác nhau, nơi người chơi phải chiến đấu với quái vật khắp mọi nơi.

Guardians of Ember - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC dành cho các tín đồ Diablo 7

Cơ chế phụ bản không cố định này có thể tự thay đổi theo mỗi lần người chơi xông vào chinh phục, vừa tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ vừa tạo thêm thử thách chứ không bị nhàm chán. Một điểm khá thú vị trong trò chơi này chính là hệ thống nhà cửa riêng cho phép bạn có thể trang trí theo ý mình với cả trăm món đồ thú vị.

Trang chủ https://guardiansofember.gameforge.com

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
14/12
11:00

GunPow


Pow 3 Tuổi / VNG

14/12
11:00

Thái Cực 3D


S10 / Funtap

14/12
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S38 / YGame

Lịch ra mắt game
 • Au Idol

  Au Idol

  24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • MARVEL Super War

  MARVEL Super War

  19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
 • Closers Online

  Closers Online

  19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • New Gunbound

  New Gunbound

  18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Eternal Love M

  Eternal Love M

  17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • OMG Ninja

  OMG Ninja

  16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Thái Cực 3D

  Thái Cực 3D

  12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Gun Love 3D

  Gun Love 3D

  10/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • + đọc tiếp

  Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC