Guardians of Elderon – Game chiến thuật xây dựng nhiều người chơi thú vị

Guardians of Elderon là một tựa game mobile chiến thuật nhiều người chơi sắp ra mắt của nhà phát triển độc lập Ablaze Interactive.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2021 Giới thiệu game

Guardians of Elderon là một tựa game mobile chiến thuật nhiều người chơi sắp ra mắt của nhà phát triển độc lập Ablaze Interactive.

Được biết, Guardians of Elderon hiện đã phát hành thử nghiệm cho nền tảng iOS với ba chương đầu tiên nhưng khi chính thức ra mắt sẽ bổ sung thêm nhiều chương tiếp theo. Game cho phép người chơi tạo một căn cứ giả tưởng trước khi giải quyết một loạt nhiệm vụ và tấn công căn cứ của người chơi khác.

Guardians of Elderon - Game chiến thuật xây dựng nhiều người chơi thú vị 0

Điều đó có nghĩa là người chơi cần đảm bảo rằng căn cứ của bạn được bảo vệ tốt trước khi bạn bước ra thế giới. Để làm điều này, bạn có thể đặt nhiều bẫy và tháp xung quanh Nexus của bạn để tấn công kẻ thù trong tầm nhìn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả vì người chơi còn có thể trang trí căn cứ của mình với nhiều vật dụng để làm cho nó trở nên giản dị hơn.

Guardians of Elderon - Game chiến thuật xây dựng nhiều người chơi thú vị 1

Ngoài việc xây dựng một căn cứ và củng cố nó, người chơi sẽ cần phải tập hợp một đội gồm năm Người bảo vệ để dẫn đầu cuộc chiến chống lại những người chơi khác. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng riêng biệt cùng với những điểm mạnh và điểm yếu mà người chơi có thể khai thác, tận dụng nhằm tạo ra những sự kết hợp thông minh.

Guardians of Elderon - Game chiến thuật xây dựng nhiều người chơi thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: EDENS ZERO Pocket Galaxy – Game nhập vai hành động dựa trên anime và manga

Bên cạnh việc lựa chọn các nhân vật để tạo thành một đội, game thủ cũng có thể trang bị cho mỗi nhân vật những phép thuật và vật phẩm khác nhau. Sau khi được lắp ráp và trang bị phù hợp, bạn sẽ tìm cách đánh bại các đội Người giám hộ của những người chơi khác đồng thời tiêu diệt căn cứ của họ để kiếm Điểm Người giám hộ, cho phép bạn leo lên thứ hạng cao.

Guardians of Elderon - Game chiến thuật xây dựng nhiều người chơi thú vị 3
Guardians of Elderon - Game chiến thuật xây dựng nhiều người chơi thú vị 4

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải sải bước vào chiến trường một mình. Guardians of Elderon sẽ cho phép bạn tạo hoặc tham gia một Guild, nơi bạn có thể chia sẻ chiến lược, thành tích và vật phẩm với bạn bè của mình. Nếu điều đó khiến bạn muốn thử, bạn có thể cài đặt bản beta Guardians of Elderon trên thiết bị iOS của mình thông qua TestFlight. Trò chơi tương thích với iPhone 5s hoặc iPad Air 2 trở lên.

Trang chủ: https://guardiansofelderon.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt