Guardian Tales – Game nhập vai đồ họa pixel với những câu đố tinh nghịch

Được phát triển bởi Kong Studios, Guardian Tales mang đến một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng, đầy tính giải trí thư giãn nhưng vẫn có những thách thức thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Giới thiệu game

Được phát triển bởi Kong Studios, Guardian Tales mang đến một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng, đầy tính giải trí thư giãn nhưng vẫn có những thách thức thú vị.

Guardian Tales vừa được phát hành ở thị trường SEA dưới sự hợp tác của Kakao Games và Glohow. Tuy mới chỉ có ngôn ngữ tiếng Anh, không hỗ trợ tiếng Việt nhưng tựa game này vẫn mang đến những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời.

Guardian Tales - Game nhập vai đồ họa pixel với những câu đố tinh nghịch 0

Bỏ qua thiết kế pixel đơn giản, Guardian Tales chú trọng hơn vào lối chơi. Người chơi sẽ được thử thách bản thân thông qua những nhiệm vụ, những câu đố thú vị trong suốt hành trình khám phá.

Guardian Tales - Game nhập vai đồ họa pixel với những câu đố tinh nghịch 1

Người chơi sẽ phát hiện ra những con đường bí mật, những kho báu hữu ích bất cứ đâu trên bản đồ. Chưa kể đến, bạn còn có cơ hội đối mặt với những con Boss mạnh mẽ theo phong cách game retro.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fatal Compass – Game sinh tồn đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của game thủ

Theo đó, hệ thống Boss trong Guardian Tales không hề dễ bị hạ gục. Tuy nhiên chúng đều có những điểm yếu và nếu để ý quan sát cũng như nghiên cứu sẽ nhận ra rồi kết liễu chúng nhanh hơn.

Guardian Tales - Game nhập vai đồ họa pixel với những câu đố tinh nghịch 2

Hệ thống điều khiển được thiết kế đơn giản, quen thuộc, giúp người chơi kiểm soát và kết hợp các kĩ năng một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, ngoài nhân vật chính được trang bị 1 khiên và 1 thanh kiếm. Người chơi còn có thể thu thập hơn 40 nhân vật pixel độc đáo cùng hơn 800 thiết bị khác để hành trình được suôn sẻ hơn.

Guardian Tales - Game nhập vai đồ họa pixel với những câu đố tinh nghịch 3

Game còn cung cấp hệ thống phó bản đặc biệt đủ mọi hình thức thử thách. Người chơi cũng sẽ tương tác với nhiều người chơi khác thông qua hệ thống bang hội. Đồng thời được thế hiện kĩ năng trước những người chơi khác trong chế độ PVP thời gian thực kịch tính.

Tải game Guardian Tales cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/GuardianTalesAsia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật