Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ

Là game nhập vai thứ hai từ Infinite Underworld, Grue The Monster – Roguelike Underworld RPG mang đến cho người chơi những thử thách công bằng để chinh phục.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/05/2018 Giới thiệu game

Là game nhập vai thứ hai từ Infinite Underworld, Grue The Monster – Roguelike Underworld RPG mang đến cho người chơi những thử thách công bằng để chinh phục.

Grue The Monster – Roguelike Underworld RPG thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt nơi người chơi được hóa thân thành một quái vật khát máu sống trong bóng tối của ngục sâu.

Mỗi ngày, người chơi phải săn tìm và đối đầu những yêu tinh hèn nhát, những quái vật tàn bạo, những người lùn cứng đầu và cả những con người kiêu ngạo. Yếu tố giúp người chơi chiến thắng chính là tránh được ánh sáng, bởi những kẻ săn mồi Grue là những kẻ sợ ánh sáng, chỉ một tia sáng cũng có thể phá hủy Grue.

Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ 0

Theo đó Grue The Monster vẫn mang đến những đặc trưng của thể loại roguelikes cổ điển: mỗi lần chết, người chơi phải bắt đầu lại từ đầu, mức độ khó tăng dần, thăm dò hầm ngục, các trận chiến đánh theo lượt. Lúc này bạn cũng phải chú ý phát triển các kĩ năng của nhân vật, các quyết định của người chơi là vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả.

Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ 1

Người chơi phải lén săn mồi trong bóng tối bởi vì ánh sáng sẽ thiêu cháy nhân vật. Để sống sót lâu dài, bạn phải học được những kĩ năng đặc biệt và phát triển chúng để hỗ trợ người chơi trong việc làm sao lãng, thu hút và làm cho những nạn nhân sợ hãi để dễ dàng bắt và ăn chúng hơn.

Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ 2

Grue The Monster tạo ra một môi trường và các hang động ngẫu nhiên như một loạt các thể loại roguelike thường có. Người chơi phải tập trung tinh thần, chủ ý quan sát để kiểm soát bản đồ và đưa ra những tiên đoán chính xác mới giành được chiến thắng. Chỉ một sai lầm cũng khiến người chơi nhận thất bại ngay lập tức và trở về điểm xuất phát ban đầu.

Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ 3

Cũng chính lối chơi này mà người chơi có cảm giác thử thách cao độ, mỗi lần thất bại lại càng mong muốn chinh phục. Tuy mỗi màn lại có những thử thách khác nhau và không thể chắc chắn người chơi có thể phá đảo nhưng mỗi hành trình khám phá đều khiến người chơi cảm thấy thú vị và khó dứt ra được nếu như thành tích cuối cùng của mình không cải thiện một chút nào.

Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ 4

Nếu như chơi tốt, người chơi có thể hoàn thành trò chơi vào khoảng thời gian từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Trong suốt trò chơi, người chơi được phép cho tạm dừng trò chơi bất cứ lúc nào mà không bị mất đi những sự phát triển mình đang có được. Game đề cao áp dụng, sáng tạo các chiến thuật thông minh. 

Grue The Monster – Game nhập vai chiến thuật có lối chơi hoài cổ 5

Chưa kể đến để phù hợp với nội dung game, không gian xung quanh thật sự bao phủ một màu u tối và đáng sợ, âm thanh cũng hỗ trợ giúp cho việc trải nghiệm thêm căng thẳng và chân thực. Tốc độ trò chơi rất vừa phải, người chơi phải suy nghĩ về mọi lượt di chuyển nhưng vẫn mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và thành tựu khi có thể phá đảo.

Tải game Grue The Monster cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile