Grow Stone Online – Game phiêu lưu theo cơ chế idle có đồ họa 2D đầy màu sắc

Tuy là game idle nhưng Grow Stone Online vẫn sẽ thêm vào 2 tính năng tương tác thú vị giúp người chơi trải nghiệm chuyến phiêu lưu năng động hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2020 Giới thiệu game

Tuy là game idle nhưng Grow Stone Online vẫn sẽ thêm vào 2 tính năng tương tác thú vị giúp người chơi trải nghiệm chuyến phiêu lưu năng động hơn.

*Game có hỗ trợ tiếng Việt

Người chơi sẽ được khám phá thế giới trong Grow Stone Online thông qua chuỗi nhiệm vụ quét sạch hầm ngục, nơi ở của những con quái vật hung dữ. Tại đây bạn sẽ phải sử dụng bộ sưu tập các loại đá để hạ gục quái vật từ hầm ngục này sang hầm ngục khác.

Grow Stone Online - Game phiêu lưu theo cơ chế idle có đồ họa 2D đầy màu sắc 0

Grow Stone Online có bối cảnh cực kì đơn giản, bạn hóa thân là một nhà khai khoáng trong một thế giới có nhiều loại đá quý khác nhau, và những người ở đây có khả năng kết hợp hai loại đá cùng loại thành một loại đá quý hiếm hơn.

Trong nhiệm vụ trở thành nhà khai khoáng giỏi nhất và tìm được hòn đá huyền thoại, bạn cần phải vượt qua đủ loại cạm bẫy trên đường. Những thử thách này không hề đơn giản, đôi khi không thể hoàn thành ngay lập tức như bạn nghĩ.

Grow Stone Online - Game phiêu lưu theo cơ chế idle có đồ họa 2D đầy màu sắc 1

Tuy nhiên, game cũng có cơ chế auto cho phép bạn tự do khai thác bất kỳ loại đá nào gần bên mình. Bạn có thể tự ghép chúng lại thủ công để tạo ra một loại đá mới quý hiếm hơn nhằm để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tour of Neverland – Game nông trại đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo

Thực chất, những loại đá quý càng mạnh và càng hiếm thì sức mạnh của các loài quái bảo vệ chúng càng lớn hơn. Vì thế mà người chơi phải liên tục trau dồi sức mạnh hay mua thêm các loại buff để hỗ trợ hạ gục chúng.

Grow Stone Online - Game phiêu lưu theo cơ chế idle có đồ họa 2D đầy màu sắc 2

Điểm đặc biệt của Grow Stone Online chính là hệ thống trực tuyến đi kèm với lối chơi idle quen thuộc. Bạn có thể giao dịch, tương tác người chơi khác, phối hợp cùng một tổ đội để vượt qua một level nào đó và hạ gục các loại boss khác nhau.

Tải game Grow Stone Online cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này