Grow: Song of the Evertree – Thế giới mở như mơ dành cho game thủ PC

Grow: Song of the Evertree là tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa đỉnh cao hứa hẹn là tâm điểm cộng đồng game thủ PC-Console trong 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Giới thiệu game

Grow: Song of the Evertree là tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa đỉnh cao hứa hẹn là tâm điểm cộng đồng game thủ PC-Console trong 2021.

Được phát triển bởi Prideful Sloth và phát hành bởi 505 Games, mới đây Grow: Song of the Evertree dự án game nhập vai thế giới mở đỉnh cao kết hợp xây dựng đã được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng. Đặc biệt với lối chơi world-crafting khá tương đồng với Minecraft, game hứa hẹn sẽ vô cùng thu hút khi chính thức ra mắt trong năm 2021 này.

Grow: Song of the Evertree - Thế giới mở như mơ dành cho game thủ PC 0

Sở hữu đồ họa chân thật đẹp như mơ, Grow: Song of the Evertree mở ra một thế giới cổ tích nên thơ dành cho game thủ. Đặc biệt toàn bộ thế giới trong game được chia thành nhiều thế giới nhỏ phân nhánh trên cây thế giới Evertree (tương tự thần thoại Bắc Âu). Tuy nhiên không phải thế giới nào cũng được nhớ đến, có những thế giới nhỏ đã rơi vào quên lãng trong trí nhớ cư dân nơi đây

Grow: Song of the Evertree - Thế giới mở như mơ dành cho game thủ PC 1

Không một ai biết cách khiến cho chúng phát triển lại một lần nữa, cho đến khi nhân vật chính của chúng ta chính thức xuất hiện. Game thủ sẽ là một người vô cùng đặc biệt với khả năng nghe thấy tiếng mặt trời hát xuyên qua những đám mây, có thể nghe thấy tiếng nói của mưa râm ran trên mặt đất. Và nhờ vào năng lực kỳ lạ này, game thủ sẽ trở thành người cuối cùng trong số những Nhà giả kim của Everheart với nhiệm vụ chăm sóc cho Evertree trỗi dậy.

Grow: Song of the Evertree - Thế giới mở như mơ dành cho game thủ PC 2

Ban đầu game thủ sẽ khám phá một thế giới đầy sống động xung quanh khu vực sinh sống của riêng mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá hệ sinh thái sống động của game cũng như tích trữ nguyên liệu bắt đầu xây biệt phủ của riêng mình.

Grow: Song of the Evertree - Thế giới mở như mơ dành cho game thủ PC 3

Một chi tiết khá thú vị giống Genshin Impact và Legend of Zelda: Breach of the Wild là game thủ có thể toàn quyền thao túng thời gian. Qua đó bạn có thể dùng khả năng này để thám hiểm các hang động, cũng như giải những câu đố bí ẩn và hiểu rõ lý do tại sao những thế giới nhỏ rơi vào quên lãng. Ngoài ra, game thủ còn học được thuật giả kim, để chế tạo nên các hạt giống thế giới từ đó game thủ bắt đầu có cảm giác như đấng sáng tạo khi dễ dàng tạo ra thế giới mới của riêng mình.

Grow: Song of the Evertree - Thế giới mở như mơ dành cho game thủ PC 4

Game dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2021 trên nền tảng Play Station 4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Grow: Song of the Evertree trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20