Grow Kingdom – Game chiến thuật đặc sắc với dàn quái vật khủng

Grow Kingdom không chỉ đơn thuần là một tựa game Tower Defense mà còn đem lại cảm giác thỏa mãn như gã tí hon David đánh bại khổng lồ Goliath

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2021 Giới thiệu game

Grow Kingdom không chỉ đơn thuần là một tựa game Tower Defense mà còn đem lại cảm giác thỏa mãn như gã tí hon David đánh bại khổng lồ Goliath

Đối mặt với quái vật khổng lồ luôn là đề tài hấp dẫn đối với những nhà phát triển game, Grow Kingdom cũng không hề ngoại lệ. Tuy nhiên ngoài những trải nghiệm hấp dẫn khi phòng thủ, tựa game đến từ nhà phát triển mobirix này còn đem tới cảm giác “đã” thật sự như cách mà bạn là gã tí hon David vẫn có thể đả bại người khổng lồ hùng mạnh Goliath trong truyện cổ tích.

Grow Kingdom - Game chiến thuật đặc sắc với dàn quái vật khủng 0

Sở hữu đồ họa hình khối đơn giản, Grow Kingdom mở ra 2 chế độ chơi gồm tấn công và phòng thủ đến cho game thủ mobile. Qua đó game thủ có thể tự do chọn lựa những binh chủng như bộ binh, cung thủ, kỵ sỹ… để lần lượt ngăn cản những đàn quái vật khổng lồ đang kéo đến tàn phá tòa thành của bạn. Qua đó mỗi loại lính sẽ có chỉ số và kỹ năng riêng phù hợp để ngăn chặn những loại quái nhất định để hiện thực ý đồ chiến thuật của game thủ.

Grow Kingdom - Game chiến thuật đặc sắc với dàn quái vật khủng 1

Bên cạnh lối chơi chiến thuật thủ trụ quen thuộc thì Grow Kingdom cũng đồng thời đem tới vô số thử thách đòi hỏi game thủ phải tính toán thật kỹ về kỹ năng, thuốc hồi phục và lượng lính có thể tái chiến để ngăn chặn kẻ thù. Càng về sau độ khó của game sẽ càng tăng và đây cũng là lúc khả năng tính toán của game thủ bắt đầu lên tiếng rõ nét nhất.

Grow Kingdom - Game chiến thuật đặc sắc với dàn quái vật khủng 2

Bên cạnh đó mặc dù game có nhịp độ khá nhanh nhưng cùng với phong cách dễ thương đáng yêu phù hợp mọi lứa tuổi thì Grow Kingdom lại là tựa game có khả năng hòa nhịp nhanh nhất cùng trải nghiệm của game thủ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đay:

Tải về Grow Kingdom trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10