GrimmHeroes – Game nhập vai ủy thác sở hữu chế độ chiến trường kiểu mới

GrimmHeroes không chỉ mang đến một tựa game nhập vai đánh theo lượt, thu thập anh hùng quen thuộc mà còn cung cấp những chiến trường hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2019 Giới thiệu game

GrimmHeroes không chỉ mang đến một tựa game nhập vai đánh theo lượt, thu thập anh hùng quen thuộc mà còn cung cấp những chiến trường hấp dẫn.

Là sản phẩm được phát triển bởi Perfect World Games nên người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Mặc dù đây cũng mới chỉ là phiên bản demo của GrimmHeroes nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều điểm đặc sắc.

Đầu tiên phải kể đến thiết kế đồ họa mới mẻ, độc đáo, không cần phải là những hình ảnh 3D chau chuốt, hoa mĩ, GrimmHeroes Mobile tạo hình nhân vật giống như những mô hình figure cực ngầu. Hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút đa dạng màu sắc với các chiêu thức mạnh mẽ, linh hoạt.

GrimmHeroes - Game nhập vai ủy thác sở hữu chế độ chiến trường kiểu mới 0

Tiếp đó chính là lối chơi nhập vai đánh theo lượt, thu thập anh hùng không hề xa lạ với người chơi. Vẫn là những nhiệm vu, hoạt động nhằm xây dựng một đội hình gồm 5 anh hùng. Mỗi anh hùng đều có những kĩ năng đặc biệt riêng.

Người chơi được toàn quyền lựa chọn đội hình sao cho hợp lý từ dàn anh hùng mình đang sở hữu để đối đầu với kẻ thù. Nhờ đó tùy vào từng tình huống, tùy theo quá trình phát triển bạn sẽ có nhiều sự kết hợp anh hùng và chọn ra được đội hình ưng ý nhất, hoặc tạo ra nhiều đội hình sáng tạo cho từng thử thách khác nhau.

GrimmHeroes - Game nhập vai ủy thác sở hữu chế độ chiến trường kiểu mới 1

Hơn thế nữa game mobile GrimmHeroes còn thuộc dạng game ủy thác, có thể tự động chiến đấu, khiêu chiến không giới hạn để thu về nhiều tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp đội hình, gia tăng sức mạnh toàn đội, hoàn thiện khả năng của bạn kể cả khi bạn offline.

Có thể bạn muốn xem thêm: Motorcycle Racing Champion – Game đua xe ngoài vòng pháp luật dành cho người dùng mobile

Tuy nhiên khác với các game ủy thác khác, GrimmHeroes Mobile đầu tư kỹ lưỡng hơn về gameplay, tạo ra nhiều hoạt động chiến đấu hấp dẫn bậc nhất. Người chơi có thể chơi trong chế độ chiến dịch, tham chiến với quân đội kẻ thù, thử thách kỹ năng của bạn cùng những người chơi khác ở các trận PVP chiến thuật thời gian thực.

GrimmHeroes - Game nhập vai ủy thác sở hữu chế độ chiến trường kiểu mới 2

Đồng thời bạn cũng gia nhập vào liên minh để tham gia vào những nhiệm vụ hợp tác hoành tráng hoặc khẳng định chính mình khi leo lên những thứ hạng cao trên Bảng Xếp Hạng.

Đặc biệt GrimmHeroes đem đến một chiến trường Cross-Realm mới nơi có tới 8 liên minh khác nhau cùng tranh đấu trong một đấu trường. Đây là một chế độ chơi có giới hạn thời gian và một mùa giải kéo dài trong vòng 1 tháng. Bạn phải chiến thắng đối thủ trong các cuộc chiến sự kiện có quy định nghiêm ngặt về thời gian gồm 2 thể thức solo và Guild vs Guild.

Tải game GrimmHeroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt