Gridpunk – Game bắn súng 3 vs 3 với phong cách tương lai

Gridpunk - 3v3 PvP Shooter là tựa game bắn súng với lối chơi đối kháng hấp dẫn giữa bối cảnh tương lai với phong cách Cyberpunk.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2021 Giới thiệu game

Gridpunk – 3v3 PvP Shooter là tựa game bắn súng với lối chơi đối kháng hấp dẫn giữa bối cảnh tương lai với phong cách Cyberpunk.

Được phát triển bởi neverGames, Gridpunk là tựa game bắn súng đối kháng hấp dẫn vừa ra mắt trong tháng 8/2021. mặc dù chỉ vừa xuất hiện nhưng game đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ mobile với lối chơi bắn súng cực đã cũng như đồ họa 3D hiện đại mang đậm dấu ấu Cyberpunk.

Gridpunk - Game bắn súng 3 vs 3 với phong cách tương lai 0

Lấy bối cảnh thế giới tương lai, Gridpunk đem đến những trận đấu đầy kỹ năng và khói lửa đến với game thủ mobile. Qua đó game thủ có thể lựa chọn vô số nhân vật khác nhau như Netruner với khả năng ám sát hay hỏa lực mạnh như Rockerboy… Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số và kỹ năng khác phù hợp với những loại vũ khí khác nhau và nhiệm vụ của game thủ chính là thích nghi và sinh tồn bằng kỹ năng trong thế giới hiện đại này.

Gridpunk - Game bắn súng 3 vs 3 với phong cách tương lai 1

Hệ thống vũ khí trong game cũng vô cùng đa dạng qua đó game thủ sẽ có cho mình vô số lựa chọn tình huống như súng trường, tiểu liên, súng ngắn… để phù hợp với môi trường đông người hoặc dễ dàng len lỏi trong những con hẻm và bất ngờ xông ra phục kích đối thủ. Bên cạnh đó lối chơi 3 vs 3 cũng đem lại khá nhiều ý tưởng chiến thuật cho game thủ mà đồng đội, thậm chí có thể là những trò điên rồ không kém nếu so sánh với PUBG Mobile.

Gridpunk - Game bắn súng 3 vs 3 với phong cách tương lai 2

Nhìn chung Gridpunk là lựa chọn thú vị dành cho game thủ muốn giải trí nhanh gọn mà vẫn đảm bảo được chất lượng trong thời gian này. Hiện tại game chỉ mới ra mắt trên Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về trên Andorid

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20