GRID Autosport – Trải nghiệm tốc độ cùng tiếng gầm động cơ hoành tráng

GRID Autosport là tựa game đua xe mang đến trải nghiệm chân thật thông qua từng cung đường và tiếng gầm động cơ của các siêu xe nổi tiếng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2021 Giới thiệu game

GRID Autosport là tựa game đua xe mang đến trải nghiệm chân thật thông qua từng cung đường và tiếng gầm động cơ của các siêu xe nổi tiếng.

Được phát triển bởi Feral Interactive, GRID Autosport là tựa game đua xe sở hữu đồ họa cực hoành tráng mà bất kỳ game thủ say mê tốc độ nào cũng khó lòng cưỡng lại sức hút ma mị này. Mặc dù không phải là một tân binh quá nổi nhưng nếu so sánh về đồ họa và độ chân thực thì đây chính là tựa game đối trọng cực mạnh so với Alphast và Need For Speed trên nền tảng mobile.

GRID Autosport - Trải nghiệm tốc độ cùng tiếng gầm động cơ hoành tráng 0

Ban đầu GRID Autosport được phát triển cho nền tảng Switch của Nintendo, tuy nhiên cùng với sức hút hấp dẫn của mình, game bắt đầu lan tỏa tầm ảnh hưởng mạnh mẽ khi ra mắt trên Android và iOS. Ngày nay cùng với việc liên tục cập nhật GRID Autosport giờ đây không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ mobile mà còn tối ưu hóa chúng khi hỗ trợ cả kết nối tay cầm của PS5 DualSense và Xbox Series X.

GRID Autosport - Trải nghiệm tốc độ cùng tiếng gầm động cơ hoành tráng 1

Lối chơi của game lấy cảm hứng từ đường đua công thức 1, qua đó game thủ có thể tự do tùy chỉnh và độ hơn 100 siêu xe trong kho dữ liệu của game. Hệ thống nâng cấp và độ xe cũng vô cùng đa dạng, qua đó tùy vào những thay đổi của người chơi mà âm thanh gào thét xé gió của từng chiếc xe sẽ thay đổi rõ rệt mỗi khi game thủ dùng tốc độ tối đa.

GRID Autosport - Trải nghiệm tốc độ cùng tiếng gầm động cơ hoành tráng 2

Đặc biệt mặc dù sở hữu đồ họa và hiệu ứng vật lý vô cùng tinh tế nhưng GRID Autosport lại sở hữu cấu hình khá khiêm tốn và phù hợp với những dòng máy tầm trung. Điểm yếu lớn nhất của game nằm ở giá cả, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì phiên bản Android của game đã giảm khá khiêm tốn và game thủ chỉ tốn 60.000 Đồng là đã có thể sở hữu tựa game đua xe bom tấn này rồi.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu